คุณเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานกรรมการ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า ตามที่นครชัยแอร์ จับมือ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก กบข. ตั้งแต่วันที่ 23 ส.ค. ถึง 31 ธ.ค. 62 เปิดรับสมัครสมาชิกนครชัยแอร์ ฟรี พร้อมรับสิทธิ์ซื้อตั๋วโดยสารรับส่วนลด 100 บาท/ที่นั่ง พบว่ามีผู้ใช้บริการกดรับสิทธิ์ส่วนลด 100 บาท ผ่านแอปพลิเคชั่น My GPF ของ กบข. และมาใช้สิทธิ์ภายในระยะเวลาที่กำหนด จำนวน 836 สิทธิ์ ซึ่งพบว่าผู้ใช้บริการที่เป็นสมาชิก กบข. นิยมเดินทางในเส้นทาง 3 อันดับสูงสุด ได้แก่ กรุงเทพฯ – ขอนแก่น , สุรินทร์ – กรุงเทพฯ, บุรีรัมย์ – กรุงเทพฯ และพบยอดสมาชิก กบข. รับสิทธิ์สมัครสมาชิกนครชัยแอร์ ฟรี จำนวน 1, 009 สิทธิ์ ทั้งนี้ นครชัยแอร์เชิญชวนสมาชิก กบข. ที่สมัครสมาชิกนครชัยแอร์ รับส่วนลดค่าตั๋วโดยสาร 5 % ทันทีทุกที่นั่ง ทุกเส้นทาง โดยสามารถใช้บริการได้ตลอดอายุสมาชิก NCA Go Card 4 ปี

สำหรับสมาชิก กบข. ที่สมัครสมาชิกนครชัยแอร์ NCA Go Card รับสิทธิ์ส่วนลดค่าตั๋วโดยสาร 5% ต่อที่นั่ง เป็นจำนวน 20 ที่นั่ง พร้อมทั้งสามารถเติมที่นั่งได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ตลอดอายุสมาชิก 4 ปี เมื่อต้องการใช้สิทธิ์เพียงแจ้งเลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก ต่อเจ้าหน้าที่ สามารถใช้สิทธิ์ได้ผ่านช่องทางเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วนครชัยแอร์ ทุกสาขา หรือผ่าน Call Center 1624 หรือผ่านช่องทาง NCA Social Booking (Line/Facebook) หรือ ผ่านช่องทาง NCA Booking www.nakhonchaiair.com

นอกจากนี้สมาชิกนครชัยแอร์ (NCA Go Card)  เมื่อใช้บริการส่งพัสดุด่วน NCA Express ยอดส่งพัสดุตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป รับส่วนลดทันที 5% ในการใช้บริการส่งพัสดุด่วน โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อวัน และทุกระยะทางที่ใช้บริการกับนครชัยแอร์จะถูกเก็บสะสมคะแนนเพื่อใช้ในการแลกของสมนาคุณ (โดยยอดสะสมระยะทางและจำนวนที่นั่งที่เหลือ จะแจ้งให้ท่านทราบทุกครั้งที่ใช้บริการ) สมาชิก NCA Go Card สามารถตรวจสอบระยะทางสะสมและวันหมดอายุได้ตลอด 24 ชม. ได้ที่ www.nakhonchaiair.com คุณเครือวัลย์ กล่าวต่อว่า ในครั้งนี้ นครชัยแอร์ มีความภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในการส่งมอบบริการรถโดยสารที่มีคุณภาพ และมีความปลอดภัยให้กับ สมาชิก กบข. ซึ่งนครชัยแอร์มีแผนร่วมมือกับกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ(กบข.) ด้านการมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆ เพื่อเป็นการมอบความสุขในการเดินทางให้กับข้าราชการทุกเส้นทาง นอกจากนี้นครชัยแอร์ยังมีความตั้งใจที่จะให้ความร่วมมือกับภาครัฐและภาคเอกชน เพื่อร่วมมอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ใช้บริการ สร้างความประทับใจสูงสุดตลอดการเดินทาง

ดย…น้าเช

กดติดตาม เพื่อรับข่าวสารในแวดวงนี้ส่งก่อนใคร 

https://www.facebook.com/busandtruckexpo/

https://www.busandtruckmedia.com/

Advertisement