ออล ไทย แท็กซี่ ทุกคันเพิ่มมาตรฐานการดูแลความสะอาดภายในรถแท็กซี่ ป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส พร้อมเข้มตรวจสุขภาพคนขับ ร่วมสร้างความมั่นใจให้ผู้โดยสาร พร้อมปรับลดค่าเช่าลง เพื่อช่วยเหลือคนขับตามสภาพเศรษฐกิจที่ได้รับผลกระทบจาก Covid-19

คุณเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานกรรมการ บริษัท ออล ไทย แท็กซี่ จำกัด เปิดเผยว่า จากสถานการณ์ปัจจุบันที่การแพร่บาดเชื้อไวรัส Covid-19 ยังคงอยู่ในสถานการณ์เฝ้าระวัง บริษัทฯให้ความสําคัญอย่างยิ่งในการร่วมป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส เพื่อเป็นการเพิ่มความปลอดภัยแก่ผู้โดยสารและสร้างความมั่นใจในการใช้บริการ บริษัทฯได้มีนโยบายให้พนักงานขับรถออล ไทย แท็กซี่ ทุกคันจะต้องทำความสะอาดรถเพิ่มเติมเป็นพิเศษจากการดูแลทำความสะอาดรถตามปกติ โดยทำความสะอาดอุปกรณ์ภายในรถด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อและแอลกอฮอล์

โดยมีการสร้างแรงจูงใจให้พนักงานขับรถออล ไทย แท็กซี่ ที่ทำความสะอาดรถตามมาตรฐานด้วยการปรับลดค่าเช่าลง เพื่อช่วยเหลือคนขับตามสภาพเศรษฐกิจที่ได้รับผลกระทบจาก Covid-19 ด้วย โดยได้เน้นย้ำให้พนักงานขับรถแท็กซี่สวมหน้ากากอนามัยขณะปฏิบัติงานตลอดเวลา เพื่อป้องกันปัญหาเชื้อไวรัสสร้างความเชื่อมั่นในการใช้บริการและสุขอนามัยที่ดีของผู้โดยสาร

คุณเครือวัลย์ กล่าวต่อไปว่า นอกจากการออกมาตรการดูแลความสะอาดภายในรถแล้ว บริษัทฯมีการเฝ้าระวังสุขภาพอนามัยของพนักงานขับรถแท็กซี่ ซึ่งถือว่าเป็นผู้ที่ใก้ลชิดกับผู้โดยสาร ด้วยการจัดทีมเจ้าหน้าที่ส่งเสริมสุขภาพดูแลสุขภาพพนักงานอย่างใกล้ชิด ให้คำแนะนำด้านการออกกำลังกาย การรับประทานอาหาร พร้อมให้คำแนะนำการดูแลสุขอนามัย และตรวจสุขภาพแก่พนักงานขับรถ ออล ไทย แท็กซี่ ผู้ที่สนใจจองคิวล่วงหน้า เพื่อใช้เรียกใช้บริการอย่างสะดวกและปลอดภัยทั้งด้านงานบริการและดูแลความสะอาดบนรถแท็กซี่ สามารถติดต่อ Call Center 0-2018-9799 หรือ Line พิมพ์ @allthaitaxi ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.00 – 24.00 น. ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม Facebook พิมพ์ @AllThaiTaxi

โดย…น้าเช

กดติดตาม เพื่อรับข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใคร

https://www.facebook.com/busandtruckexpo/

https://www.busandtruckmedia.com/

https://www.busandtruckexpo.com/2019/th