บริษัท แอบโซลูท บาย ออปติม่า เวิร์คซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญในการให้บริการยนตรกรรมชั้นนำระดับโลก  ผ่านการรับรองคุณภาพโดยผู้เชี่ยวชาญจากประเทศสิงคโปร์ เปิดตัวศูนย์บริการรถยนต์ แอบโซลูท บาย ออปติม่า เวิร์คซ์  (Absolute by Optima Werkz) เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้รถลักชัวรีด้วยการให้บริการสำหรับแบรนด์รถยนต์ชั้นนำโดยเฉพาะ พร้อมมุ่งขับเคลื่อนเทคโนโลยียานยนต์ระดับไฮเอนด์ให้ ก้าวล้ำถึงขีดสุด โดยเปิดให้บริการแล้ววันนี้ ณ มอเตอร์เวย์ กม.1 (ขาเข้าก่อนออกถนนศรีนครินทร์)

ศูนย์บริการรถยนต์ แอบโซลูท บาย ออปติม่า เวิร์คซ์  เป็นศูนย์บริการรถยนต์ระดับไฮเอนด์ที่สามารถให้บริการได้อย่างครบวงจรครั้งแรกในประเทศไทย ตั้งแต่การตรวจเช็ค พร้อมให้บริการการซ่อมแซม รถยนต์ทุกระบบรวมถึงรถยนต์ระบบไฮบริด และรถยนต์ระบบไฟฟ้าที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่างเทสล่า ผ่านการใช้เทคโนโลยีไดแอ็กนอสติก (Diagnostic Technology) เทคโนโลยีทันสมัยจากประเทศสิงคโปร์ในการวิเคราะห์ความผิดปกติของรถได้อย่างแม่นยำ โดยเรามีการอัปเดตซอฟต์แวร์ของเทคโนโลยีนี้อย่างสม่ำเสมอ ทำให้ศูนย์บริการรถยนต์ แอบโซลูท บาย ออปติม่า เวิร์คซ์  สามารถแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นของรถหลากหลายแบรนด์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม่นยำ และรวดเร็ว ครอบคลุมไปถึงการให้บริการรถออกใหม่ โดยมีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญจากประเทศสิงคโปร์พร้อมให้คำปรึกษา และดูแลอย่างใกล้ชิด

ศูนย์บริการรถยนต์ แอบโซลูท บาย ออปติม่า เวิร์คซ์  มุ่งมั่นเป็นหนึ่งในใจผู้ใช้รถยนต์ลักชัวรีทุกท่านด้วยพื้นที่การให้บริการทั้งหมด 1,600 ตารางเมตร สามารถรองรับและบริการรถยนต์ได้มากถึง 28 คันต่อวัน พร้อมอุปกรณ์คุณภาพอย่างครบครัน โดยแบ่งการบริการออกเป็น 2 ชั้น ได้แก่ ชั้นที่1 เป็นการตรวจเช็คสภาพรถและการซ่อมบำรุงพื้นฐาน อาทิ การเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง การเปลี่ยนผ้าเบรก รวมถึง การซ่อมเปลี่ยนชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์และเกียร์ สามารถรองรับและบริการรถยนต์ได้ถึง 15 คัน สำหรับชั้นที่2 เป็นการตรวจเช็คสภาพรถและซ่อมบำรุงเฉพาะทางผ่านการใช้เทคโนโลยีทันสมัยอย่างไดแอ็กนอสติก (Diagnostic Technology) โดยสามารถรองรับและบริการรถยนต์ได้ถึง 13 คัน พร้อมบริการอัปเดตซอฟต์แวร์รถยนต์เพื่อเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำเหนือระดับ

พลาดไม่ได้!!! กับสิทธิพิเศษฉลองการเปิดตัวศูนย์บริการรถยนต์ แอบโซลูท บาย ออปติม่า เวิร์คซ์ ด้วยโปรโมชั่นสุดเร้าใจ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด 40% สำหรับการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ส่วนลด 20% สำหรับการเปลี่ยนชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ (Spare Parts) ได้แก่ ผ้าเบรค และจานเบรค รวมถึงอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ต่างๆ (Car Accessories) โดยสามารถใช้โปรโมชั่นได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2563

โดย…ยกล้อ

กดติดตาม เพื่อรับข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใคร

https://www.facebook.com/busandtruckexpo/

https://line.me/R/ti/p/%40eci6103k

https://www.busandtruckmedia.com/

https://www.busandtruckexpo.com/2019/th