บริษัท ชัยพัฒนาขนส่งเชียงใหม่ จำกัด ผู้ประกอบการธุรกิจขนส่งโดยสารประจำทางสายเหนือ (GREENBUS) ครอบคลุมพื้นที่ภาคเหนือและมีเส้นทางเชื่อมโยงสู่ภาคอีสานและภาคใต้ ได้แก่เส้นทางเชียงใหม่-ภูเก็ต ต้นทางจาก จ.เชียงใหม่, เชียงราย-ภูเก็ต ต้นทางจาก จ.เชียงราย, แม่สาย-บึงกาฬ ต้นทางจาก อ.แม่สาย,พิษณุโลก-ดอนสัก (จ.สุราษฎร์ธานี) ต้นทางจาก จ.พิษณุโลก และ Green Expressสะดวก รวดเร็ว ตรงเวลา ไม่ว่าจะส่งจากใต้มาเหนือ หรือ อีสานมาเหนือ ตลอดจน Green Travel บริการเช่าเหมารถโดยสารเป็นหมู่คณะ และธุรกิจในเครือ Asap Select Chiangmai บริการรถเช่าทั้งรายวันและรายเดือน รวมไปถึงจำหน่ายรถยนต์มือสอง รถใหม่ ไมล์น้อย สภาพดีเนื่องด้วยจากสถานการณ์ไวรัส COVID-19 ระบาดมาอย่างต่อเนื่อง บริษัทฯ เริ่มได้รับผลกระทบมาตั้งแต่ราวกลางเดือนกุมภาพันธ์ โดยผู้โดยสารลดลงอย่างต่อเนื่อง และเห็นผลกระทบชัดเจนที่สุดในเดือนมีนาคมที่จำนวนผู้โดยสารลดลงถึง 90% ประกอบกับภาครัฐมีมาตรการให้ผู้ประกอบการเดินรถฯ เว้นระยะห่างอย่างน้อย 1 เมตร เพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาด กรีนบัสติดตามสถานการณ์เฝ้าระวังอย่างต่อเนื่อง และหาทางป้องกันไวรัสอย่างสุดความสามารถ โดยมีการยกระดับมาตรการอย่างเข้มงวดในการป้องกัน เพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสารทุกท่าน ณ เวลานี้จำนวนผู้ติดเชื้อในประเทศไทยมีอัตราเพิ่มสูงขึ้น กรีนบัสตระหนักในความมีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อสังคม จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยยับยั้งการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 และให้ความร่วมมือ, ให้กำลังใจหน่วยงานภาครัฐ, คณะแพทย์ พยาบาล และคนไทยทั่วประเทศ ที่กำลังต่อสู้ไวรัสอย่างไม่ย่อท้อ เราหวังว่ารอยยิ้มแห่งความสุขของคนไทยจะกลับมาในเร็ววัน

จากสถานการณ์ดังกล่าว กรีนบัสจึงขอแจ้งปิดให้บริการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 1-30 เมษายน 2563 ทุกจุดบริการจำหน่ายตั๋วและเส้นทางที่ให้บริการทุกเส้นทาง เราจะร่วมมือ รวมพลังช่วยกันเพื่อให้ประเทศไทยก้าวผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน
สำหรับ Green Express ยังคงเปิดให้บริการปกติ 07.00 น – 18.00 น. ทุกวันไม่มีวันหยุด ลูกค้ายังสามารถเรียกรถเข้ารับสินค้า และส่งสินค้า ได้ทั้ง 3 เส้นทาง อ.เมือง, หางดงและบ่อสร้าง โดยติดต่อสำนักงานคาร์โก้ Green Express สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.062-310-7400

Green Travel เช่าเหมารถสำหรับเป็นหมู่คณะ ยังคงดำเนินการตามปกติ ให้แก่ลูกค้าที่ยังใช้บริการ (สัญญารายปี) และกลุ่มรถรับส่งพนักงานโรงงาน แต่เพิ่มความเข้มงวดให้การนั่งเว้นระยะห่าง 1 เมตร และทำการวัดอุณหภูมิร่างกาย ตลอดจนขอความร่วมมือในการสวมใส่หน้ากากอนามัยภายในห้องโดยสารตลอดเวลา ต้องการข้อมูลสอบถามรายละเอียดเช่าเหมารถได้ที่ โทร.081-960-1177

Asap Select Chiangmai บริการรถเช่าทั้งรายวันและรายเดือน ยังคงให้บริการตามปกติไม่มีวันหยุด ตั้งแต่เวลา 08.00-18.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.063-114-9555

โดย…น้าเช

 

กดติดตาม เพื่อรับข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใคร

https://www.facebook.com/busandtruckexpo/

https://www.busandtruckmedia.com/

Advertisement