กรีนเอ็กซ์เพรส by Greenbus… ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยยับยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 โดยการสนับสนุนขนส่งอุปกรณ์การแพทย์ ฟรี…!! ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ให้แก่โรงพยาบาล, โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล, หน่วยงานทางการแพทย์ ในสังกัดกระทรวงสาธารณสุข ใช้ในการรักษาและป้องกันไวรัส COVID-19 ทุกครั้งที่ใช้บริการโปรดแสดงบัตรเจ้าหน้าที่และระบุต้นสังกัดให้ชัดเจนต่อพนักงานบริการหน้าเคาน์เตอร์

ส่งต่อความห่วงใยให้คนที่คุณรัก กรีนเอ็กซ์เพรส by Greenbus ขอเป็นตัวแทนความห่วงใยของคุณ ส่งต่ออุปกรณ์จำเป็นสำหรับป้องกันไวรัส COVID-19 ให้ถึงมือคนที่คุณรักและห่วงใย ลดค่าจัดส่งทันที 50% สำหรับลูกค้าและประชาชนทั่วไป ที่ส่ง แอลกอฮอล์, เจลล้างมือและหน้ากากอนามัย

เท่านั้น โดยจะต้องใช้แพ็คเกจหรือกล่องสินค้า “กรีนเอ็กซ์เพรส” เท่านั้น และเจลแอลกอฮอล์ล้างมือจะต้องมีปริมาณไม่เกิน 4 ลิตร งดรับแอลกอฮอล์ที่เป็นวัตถุไวไฟ

สามารถส่งและรับพัสดุได้ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เมษายน 2563 โดยมีเส้นทางรับและส่งพัสดุดังนี้ เชียงใหม่, เชียงราย, อ.แม่สาย, พะเยา, อ.เชียงคำ, อ.แม่สอด, แพร่, น่าน, อ.ปัว, ขอนแก่น, อุดรธานี, หนองคาย สามารถโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กรีนเอ็กซ์เพรส by Greenbus ได้ที่โทร. 063-310-7311-2 เปิดทำการทุกวัน เวลา 07.00 น.- 18.00 น.

โดย…น้าเช

กดติดตาม เพื่อรับข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใคร

https://www.facebook.com/busandtruckexpo/

https://www.busandtruckmedia.com/

https://www.busandtruckexpo.com/2019/th

Advertisement