LONG CHUMSAENG GROUP CO.,LTD. (ภายใต้แบรนด์ LCS) ได้นำระบบลมและเบรค อาทิ รีเลย์วาล์วฉุกเฉิน, วาล์วไล่ลมเร็ว 2000D, มินิวาล์ว 3100, วาล์วปลดเบรค 17600B, หม้อลมเบรค T24,30,30/30 และอีกมากมายมาทำการจัดจำหน่ายให้กับลูกค้าในประเทศไทย ภายใต้นโยบายเดิมคือคัดสรรและเลือกจัดจำหน่ายสินค้าที่ดี มีคุณภาพ ในราคาที่จับต้องได้ ให้ลูกค้าของเราเท่านั้น

คุณธนัท รุจิชลาดล ผู้จัดการฝ่ายต่างประเทศ บริษัท บิทแมกซ์ อินเตอร์คอร์ป จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัท ล้งชุมแสง กรุ๊ป จำกัด (LCS) เปิดเผยว่า บริษัทฯ มีอะไหล่ไว้จำหน่ายหลากหลายมาก ทั้งดัมพ์ เพลา บังโคลน ระบบลม ระบบเบรค และอะไหล่อื่นๆ อีกมากกว่า 4,000 รายการ ซึ่งถือว่าครบวงจรในเรื่องของอะไหล่รถใหญ่ โดยมีเป้าหมายคือต้องการเป็น ONE STOP SERVICE ของอะไหล่รถใหญ่ ทั้งรถดัมพ์ รถพ่วง รถเทรลเลอร์ และในอนาคตจะมีการขายอะไหล่มากขึ้นถึง 6,000 รายการ

ทั้งนี้ ทางบริษัทฯ ได้จับมือกับ บริษัทยักษ์ใหญ่มหาชน  Zhejiang VIE Science & Technology Co.,Ltd. เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้า VIE แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย (Authorized Sole-Distributor) จึงอยากแนะนำสินค้าคุณภาพให้วงการขนส่งได้รู้จักมากขึ้น ดังนี้

Relay Valve VIE 110205P

รีเลย์ฉุกเฉิน ตัวใหญ่ 110205 ยี่ห้อ VIE สามารถรองรับสถานการณ์เบรคแบบฉุกเฉิน หรือกะทันหันซึ่งการเบรคอย่างปกติแล้ว อัตราส่วนของลมควบคุมเบรคและลมเบรค จะมีอัตราส่วนเท่ากับ 1:1 แต่ในกรณีที่ต้องเบรคอย่างฉุกเฉินหรือกะทันหัน อัตราส่วนของลมจะอยู่ที่ 1:1.5 ดังนั้นรีเลย์วาล์วฉุกเฉินจะทําหน้าที่ปรับสภาวะของอัตราส่วนลมควบคุมเบรคและลมเบรคให้ปกติคือ 1:1 ภายในเวลาไม่เกิน 1/100 วินาที ลักษณะที่ดีดังกล่าวของ VIE จึงนำมาซึ่งการตอบสนองที่รวดเร็วและนุ่มนวลของ ระบบเบรค

Quick Release Valve VIE 2000D

วาล์วไล่ลมเร็ว 2000D ยี่ห้อ VIE คุณภาพสูงเป็นตัวช่วยระบายลมจากสายลมเบรคและหม้อลมเบรค สู่ภายนอกอย่างรวดเร็ว เพี่อให้เกิดการคลายเบรคเร็วขึ้น ทำให้มีความปลอดภัยในการเบรคสูง วาล์วไล่ลมเร็ว 2000D ยี่ห้อ VIE ผลิตจากโลหะแข็ง  มีความทนทานสูง

Air Brake Chamber VIE T30/30

หม้อลมเบรค VIE T30/30 2 ชั้นผ่านการทดสอบหลายขั้นตอนและสามารถใช้งานได้ถึง 750,000 รอบ ทนทานต่ออุณหภูมิได้จาก -40 ถึง 80 องศาเซลเซียส และ สามารถรับแรงดันตามการใช้งานได้ถึง  8 บาร์

เกี่ยวกับบริษัท VIE

ทางบริษัท VIE เป็นผู้ผลิต วิจัยและพัฒนาชิ้นส่วนยานยนต์รายใหญ่ของประเทศจีนและประสบความสำเร็จอย่างมากในการพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์

VIE ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1985 มีพนักงานมากกว่า 4,000 คน บนพื้นที่โรงงานกว่า 990,000 ตารางเมตร มูลค่าธุรกิจโดยรวมมากกว่า 15,000 ล้านบาท

บริษัท VIE เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีที่ได้รับการยอมรับจากรัฐและมีห้องปฏิบัติการที่ได้มาตรฐานระดับสากล อีกทั้งยังได้ร่วมกับมหาลัยชั้นนำเพื่อวิจัย พัฒนาและคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ได้คุณภาพออกสู่ตลาดสากล   VIE อีกทั้งยังได้ครอบครองสิทธิบัตรที่เกี่ยวข้องกับระบบเบรคมากที่สุดอันดับต้นๆของประเทศจีน และยังเป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนรถยนต์และรถบรรทุกชั้นนำ ภายใต้แบรนด์ VIE โดยมีกลุ่มลูกค้า อาทิ SINO TRUCK, BYD, FAW, SAIC, JAC, YUTONG, FOTON และอื่นๆอีกมากมาย

โดย…สวนเลน

กดติดตาม เพื่อรับข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใคร

https://www.facebook.com/busandtruckexpo/

https://line.me/R/ti/p/%40eci6103k

https://www.busandtruckmedia.com/

https://www.busandtruckexpo.com/2019/th