เมื่อเร็วๆ นี้ มีรายงานว่า บริษัท ชัยพัฒนาขนส่งเชียงใหม่ จำกัด หรือกรีนบัส ออกประกาศเตรียมเปิดให้บริการเส้นทางเชียงใหม่-แม่สาย ขาออกจากเชียงใหม่ 10.00 น. เริ่มเดินทางวันที่ 24 เมษายน 2563 และขาออกจากแม่สาย 10.00 น. เริ่มเดินทางวันที่ 25 เมษายน 2563 เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้โดยสารที่มีความจำเป็นต้องเดินทาง และเรายังคงรณรงค์ให้ผู้โดยสารร่วมมือกันรักษาระยะห่าง “Social Distancing”

โดยกำหนดที่นั่งภายในห้องโดยสารให้มีระยะห่าง (นั่ง 1 ที่ / เว้น 1 ที่) จัดทำเส้นแบ่งระยะห่างเพื่อรักษาระยะห่างระหว่างบุคคล เพิ่มความเข้มงวดในการทำความสะอาด ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรค บริเวณจุดที่ผู้โดยสารสัมผัส อาทิ ที่นั่ง, ห้องน้ำ, ราวจับบันได และอุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในรถ รวมไปถึงทำความสะอาดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคในรถโดยสารทุกเส้นทาง ก่อนให้บริการทุกครั้ง และเพื่อความปลอดภัยในการเดินทางโปรดป้องกันตัวเอง และคนรอบข้าง ร่วมสร้างความรับผิดชอบต่อสังคม

โดยผู้โดยสารสามารถซื้อตั๋วโดยสารได้แล้วทุกช่องทางหรือโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 053-266-480 FB: Greenbusthailandอนึ่ง บริษัท ชัยพัฒนาขนส่งเชียงใหม่ จำกัด ผู้ประกอบการธุรกิจขนส่งโดยสารประจำทางสายเหนือ (GREENBUS) ครอบคลุมพื้นที่ภาคเหนือและมีเส้นทางเชื่อมโยงสู่ภาคอีสานและภาคใต้ ได้แก่เส้นทางเชียงใหม่-ภูเก็ต ต้นทางจาก จ.เชียงใหม่, เชียงราย-ภูเก็ต ต้นทางจาก จ.เชียงราย, แม่สาย-บึงกาฬ ต้นทางจาก อ.แม่สาย,พิษณุโลก-ดอนสัก (จ.สุราษฎร์ธานี) ต้นทางจาก จ.พิษณุโลก และ Green Expressสะดวก รวดเร็ว ตรงเวลา ไม่ว่าจะส่งจากใต้มาเหนือ หรือ อีสานมาเหนือ ตลอดจน Green Travel บริการเช่าเหมารถโดยสารเป็นหมู่คณะ และธุรกิจในเครือ Asap Select Chiangmai บริการรถเช่าทั้งรายวันและรายเดือน รวมไปถึงจำหน่ายรถยนต์มือสอง รถใหม่ ไมล์น้อย สภาพดี

โดย…น้าเช

 

กดติดตาม เพื่อรับข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใคร

https://www.facebook.com/busandtruckexpo/

https://www.busandtruckmedia.com/

 

Advertisement