ฮีโน่ เปิดตัว Hino 300 Atom เบาแบบมีระดับ บรรทุกหนักแบบมืออาชีพ จดทะเบียนพิกัด 2.2 ตัน ไม่ติดเวลาวิ่งได้ 24 ชม. ขนส่งสินค้าได้มากกว่ารถกระบะ 2 เท่า พร้อมการรับประกัน 5 ปี ไม่จำกัดระยะทางตามมาตรฐานฮีโน่ ซื้อวันนี้รับสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นต่างๆ มากมาย

คุณดลฤดี ศรีม่วง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้จัดจำหน่ายรถบรรทุกฮีโน่ ยักษ์ใหญ่จากประเทศญี่ปุ่น เปิดเผยว่า รถบรรทุกฮีโน่ ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ กับ Hino 300 Atom ซึ่งเป็นรถบรรทุก 4 ล้อ ขนาดเล็ก GVW 4.5 ตัน โดยออกแบบมาให้มีน้ำหนักรถเบาพิเศษ สามารถจดทะเบียนรถยนต์บรรทุกส่วนบุคคลได้ จึงไม่มีข้อจำกัดเรื่องสถานที่ และเวลา สามารถสร้างรายได้ให้กับผู้ประกอบการขนส่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สำหรับเครื่องยนต์ของ Hino 300 Atom นั้น มีขนาด 136 แรงม้า ซึ่งมีกำลังแรงม้าสูงสุดในกลุ่มรถยนต์บรรทุก ทั้งนี้ ยังขับขี่ง่ายไม่เหนื่อยล้า เพราะมีห้องโดยสารกว้างให้ความสะดวกสบายแก่คนขับ ทั้งนี้ ยังมาพร้อมกับความปลอดภัยสูงสุดด้วยห้องโดยสารแบบ EGIS CAB

ส่วนฐานล้อนั้น มีความกว้าง และเป็นยางเรเดียลหน้ากว้าง ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทรงตัวและการยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยมในทุกสภาวะ สำหรับระบบช่วงล่างนั้น แข็งแกร่ง สามารถบรรทุกสินค้าเท่ากับการใช้งานรถกระบะ 2 คัน ซึ่งจะช่วยลดจำนวนพนักงานขับได้ รวมทั้งยังลดระยะเวลาในการขนส่ง และลดค่าใช้จ่ายด้านการบริหารจัดการด้วย ส่วนพื้นที่ตัวถังนั้น ยาวกว่าทุกรุ่น ซึ่งจะช่วยเพิ่มกำไรให้แก่ผู้ประกอบการจากจำนวนสินค้าที่บรรทุกได้มากขึ้น จึงเชื่อว่าจะช่วยคืนทุนเร็ว และมีกำไรสูงสุดด้วย

อย่างไรก็ดี Hino 300 Atom มี Solution ให้ผู้ประกอบการเลือก 2 รูปแบบ ได้แก่ แชสซีส์เปล่าที่ลูกค้าสามารถนำไปต่อตัวถังได้ตามการใช้งาน และแชสซีส์พร้อมตู้บรรทุกมาตรฐานฮีโน่ เร็วสุด ง่ายสุด สะดวกสุด แม้จะเป็นผู้เริ่มต้นธุรกิจใหม่ ก็สามารถนำไปใช้งานสร้างรายได้ได้ทันที อีกทั้งยังมั่นใจได้กับคุณภาพการบริการหลังการขายและการจัดส่งอะไหล่ที่รวดเร็ว ตอบสนองธุรกิจในปัจจุบันที่ต้องแข่งขันด้านเวลา พร้อมการรับประกัน 5 ปี ไม่จำกัดระยะทางตามมาตรฐานฮีโน่

คุณดลฤดี ยังกล่าวถึงสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นต่างๆ ด้วยว่า ระยะเวลาโปรโมชั่นจะมีให้ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2563 โดยจะมีให้เลือก ทั้งฟรีประกันภัยชั้น 1 ขับฟรี 90 วัน หรือ อัตราดอกเบี้ยพิเศษ

โดย…ยกล้อ

กดติดตาม เพื่อรับข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใคร

https://www.facebook.com/busandtruckexpo/

https://www.busandtruckmedia.com/

https://www.busandtruckexpo.com/2019/th