“ดีซีวีที” ขยายการรับประกัน “รถใหญ่ฟูโซ่” ช่วงโควิด-19 อีก 2 เดือน หวังหนุนให้ผู้ประกอบการขนส่งไทยกลับมาฟื้นตัวโดยเร็ว แนะผู้ประกอบการติดต่อขอสิทธิประโยชน์จากดีลเลอร์ได้ทั่วโลก 170 ประเทศ  

บริษัท เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ (ประเทศไทย) จํากัด (ดีซีสีที) ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของรถบรรทุกยี่ห้อฟูโซ่ (Fuso) ในประเทศไทย ประกาศขยายการรับประกันเพิ่มสองเดือนให้กับลูกค้าในประเทศไทย เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 ที่เกิดขึ้น

ลูกค้าฟูโซ่ในประเทศไทยที่มีหมายเลขแชสซีส์รถบรรทุกฟูโซ่ที่เข้าข่าย ซึ่งการรับประกันหมดอายุลงระหว่างวันที่ 15 มีนาคมถึง 15 พฤษภาคม 2563 จะได้รับการขยายเวลารับประกันออกไปโดยทันทีอีกสองเดือน

โปรแกรมนี้เป็นการช่วยเหลือลูกค้าที่ไม่สามารถมาใช้บริการเพื่อบำรุงรักษายานพาหนะที่ศูนย์บริการในพื้นที่ได้ เนื่องจากรัฐบาลและธุรกิจต่างๆ ทั่วโลกดำเนินการตามมาตรการเว้นระยะห่างในสังคม นอกจากนี้ยังเป็นการช่วยให้ลูกค้าสามารถสนับสนุนชุมชนของพวกเขาในช่วงสภาวะที่ยากลำบากนี้

คุณสเตฟาโน จิออร์ดานิ ซีอีโอของดีซีวีที กล่าวว่า เราเข้าใจความท้าทายที่คู่ค้าทางธุรกิจของเรากำลังเผชิญอยู่ในขณะนี้เป็นอย่างดี และดีซีวีทีต้องการให้พวกเขามีความอุ่นใจเพื่อให้ธุรกิจสามารถฟื้นตัวกลับมาได้ โปรแกรมนี้มีให้บริการที่ผู้แทนจำหน่ายฟูโซ่ในกว่า 170 ประเทศทั่วโลก สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับการรับประกันและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม ลูกค้าสามารถติดต่อผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของฟูโซ่ในพื้นที่ได้โดยตรง

โดย…ยกล้อ

กดติดตาม เพื่อรับข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใคร

https://www.facebook.com/busandtruckexpo/

https://www.busandtruckmedia.com/

https://www.busandtruckexpo.com/2019/th