บริษัท เคอรี่ สยามซีพอร์ต จำกัด ภายในกลุ่มบริษัทเคอรี่ โลจิสติกส์ ประกาศเปิดตัวระบบบรรจุตู้สินค้าอัตโนมัตินวัตกรรมใหม่ OneShot ผ่านทางออนไลน์ไลฟ์สด เนื่องจากการเพิ่มขึ้นของปริมาณการส่งออกและความต้องการด้านความปลอดภัย รวมถึงประสิทธิภาพในการดำเนินงาน ออโตเมทโซลูชั่นหรือระบบการทำงานแบบอัตโนมัติ มีความสำคัญเป็นอย่างมากในการดำเนินงานขนส่งโลจิสติกส์

และด้วยนวัตกรรมใหม่นี้ ลูกค้าของบริษัทเคอรี่ สยามซีพอร์ต โดยเฉพาะผู้ส่งออกสินค้าในประเทศไทย จะได้รับความสะดวกรวดเร็วในการบรรจุสินค้าเข้าตู้คอนเทนเนอร์ และเป็นส่วนสำคัญในการช่วยพัฒนาขีดความสามารถของผู้ส่งออกไทย ให้ล้ำหน้า เหนือกว่าคู่แข่งอยู่ตลอดเวลา ในโลกนี้ มีเพียงแค่ท่าเรือเคอรี่ สยามซีพอร์ต เท่านั้น  ที่มีนวัตกรรมนี้ในการดำเนินงาน ถือเป็นผู้นำด้านอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ในการเข้าสู่ยุคแห่งการเปลี่ยนแปลงด้านดิจิทัลอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ ลูกค้าของบริษัท เคอรี่ สยามซีพอร์ต ยังจะได้รับประโยชน์สุงสุด จากการที่มาใช้บริการ เนื่องจาก เป็น “Best Innovative Port Solution” ที่มีบริการแบบครบวงจร ทั้งท่าเทียบเรือ คลังสินค้า ลานตู้เปล่า รถขนส่ง พร้อมทั้งยังสามารถเช็คข้อมูลทั้งหมดผ่านทาง KSSP Digital Port Application ได้อีกด้วย

ชมวิดีโอเปิดตัวที่นี่ 

เกี่ยวกับ เคอรี่ สยามซีพอร์ต

ท่าเรือเคอรี่ สยามซีพอร์ต ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองศรีราชา ซึ่งเป็นประตูสู่กลุ่มประเทศลุ่มแม่น้ำโขงของประเทศไทย บริษัทเคอรี่ สยามซีพอร์ตให้บริการท่าเรือน้ำทะเลลึกและบริการขนส่งระดับโลกทั้งทางบกและทางน้ำอย่างครบวงจร นอกจากนี้ บริษัทยังให้บริการท่าจอดเรือขนาดใหญ่ การปฏิบัติการเกี่ยวกับตู้คอนเทนเนอร์และการจัดเก็บสินค้าในทำเลที่ดีที่สุด

 

Advertisement