Deliveree เร่งเครื่องขยายพื้นที่ให้บริการขนส่งสินค้าแบบออนด์ดีมานต์ผ่านแอปพลิเคชั่น ครอบคลุมจังหวัดฉะเชิงเทรา ระยอง และอยุธยา ชูจุดแข็ง ช่วยธุรกิจ กิจการ และลูกค้าทั่วไปลดต้นทุนในการขนส่งสินค้าหรือขนย้ายของทั่วไป ท่ามกลางสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19   

ปัจจุบัน มีผู้ขับมืออาชีพอยู่ในเครือข่ายของ Deliveree กว่าหมื่นคนกระจายอยู่ทั่วพื้นที่ให้บริการ ทำให้ลูกค้าเรียกรถขนส่งได้อย่างรวดเร็ว มีรถพร้อมเข้าไปรับสินค้าถึงหน้าบ้านหรือสำนักงานภายใน 1 ชั่วโมง และยังสามารถเรียกรถได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน ไม่มีวันหยุด ซึ่งเป็นสิ่งที่บริษัทขนส่งทั่วไปไม่สามารถทำได้   

คุณชนิสา เรืองคีรีอัญญะ ผู้จัดการประจำประเทศไทย กล่าวถึงการขยายพื้นที่ให้บริการในครั้งนี้ ว่า “Deliveree ได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าในกทม. ปริมณฑล และชลบุรี ความยืดหยุ่นของแพลตฟอร์มช่วยให้ธุรกิจและกิจการต่างๆ บริหารจัดการต้นทุนด้านการขนส่ง โดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายผูกมัด อย่างในช่วงล็อคดาวน์ที่ผ่านมาและภายใต้สภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน การบริหารกระแสเงินสดกลายเป็นสิ่งสำคัญระดับต้นๆ ขององค์กรทุกขนาด ทุกประเภท การลดภาระต้นทุนคงที่ในธุรกิจ จะทำให้ธุรกิจมีความคล่องตัวในการดำเนินงานในทุกสภาวะเศรษฐกิจได้ดียิ่งขึ้น บริการขนส่งสินค้าของ Deliveree ตอบโจทย์ตรงนี้ได้ดี โดยมีระดับคุณภาพการบริการที่เป็นมืออาชีพ ไม่ต่างจากการใช้รถขนส่งและคนขับรถของตัวเอง”

สำหรับประเภทรถที่เปิดให้บริการในฉะเชิงเทรา ระยอง และอยุธยา ได้แก่ รถปิคอัพหรือกระบะเปิด กระบะตู้ทึบ และรถ 6 ล้อ ราคาจะคิดเป็นมาตรฐานตามระยะทางจากจุดรับสินค้าไปยังจุดส่งสินค้า เริ่มต้นเพียง 275 บาทสำหรับรถปิคอัพ และ 350 บาทสำหรับรถกระบะตู้ทึบ ส่งสินค้าภายในจังหวัดหรือส่งไปยังจังหวัดอื่นๆ ได้ทั่วประเทศ   

นอกจากนี้ Deliveree ยังมีให้บริการเหมารถรายวัน สำหรับการเช่ารถพร้อมผู้ขับ เต็มวัน 8 ชั่วโมง เพื่อใช้ในการส่งของหรือกระจายสินค้าแบบไม่จำกัดระยะทางและจำนวนสถานที่ภายในจังหวัดเดียวกัน     ทุกการส่งของผ่านแอป Deliveree มาพร้อมกับระบบการติดตามรถขนส่งแบบเรียลไทม์ ลายเซ็นและภาพหลักฐานการส่งแบบดิจิตอล ระบบช่วยจัดเส้นทาง ประกันสินค้าฟรีในวงเงิน 20,000-500,000 บ. และอื่นๆ อีกมากมาย   

ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถใช้บริการ Deliveree ได้ทุกพื้นที่ของจังหวัดฉะเชิงเทรา ระยอง และอยุธยา ไม่ว่าจะเป็นอำเภอบางปะกง บางน้ำเปรี้ยว บ้านโพธิ์ บ้านฉาง นิคมพัฒนา ปลวกแดง วังน้อย และบางปะอิน ตลอดจนเขตอุตสาหกรรมสำคัญต่างๆ เช่น นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ มาบตพุด อีสเทิร์นซีบอร์ด โรจนะ และบางปะอิน   

ตรวจสอบค่าขนส่งได้ทันทีที่นี่ https://www.deliveree.com/th/price-check/

โดย…น้าเช

กดติดตาม เพื่อรับข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใคร

https://www.facebook.com/busandtruckexpo/

https://www.busandtruckmedia.com/

https://www.busandtruckexpo.com/2019/th

Advertisement