หลังจากฮีโน่ เปิดตัวรถบรรทุก 4 ล้อ “Hino 300 Atom” ได้เพียง 1 เดือน สามารถกวาดยอดขายได้แล้ว 70 คัน ยืนยันจดทะเบียนรถบรรทุกส่วนบุคคลขนส่งได้ 24 ชั่วโมง พร้อมการรับประกัน 5 ปี ไม่จำกัดระยะทางตามมาตรฐานฮีโน่

คุณดลฤดี ศรีม่วง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้จัดจำหน่ายรถบรรทุกฮีโน่ ยักษ์ใหญ่จากประเทศญี่ปุ่น เปิดเผยว่า ทางบริษัทฯ ได้เปิดตัวรถบรรทุกขนาดเล็ก 4 ล้อ รุ่นใหม่ “Hino 300 Atom” ไปเมื่อช่วงเดือน มิ.ย. 2563 ที่ผ่านมา ได้รับกระแสการตอบรับจากลูกค้าดีมาก โดยใช้ระยะเวลาเปิดตัวเพียง 1 เดือน สามารถสร้างยอดขายได้แล้ว 70 คัน และมีผู้ประกอบการสนใจอีกเป็นจำนวนมาก

“สาเหตุที่ได้รับการตอบรับที่ดี เนื่องจากสามารถจดทะเบียนรถบรรทุกส่วนบุคคลขนส่งได้ 24 ชม. และยังขนส่งสินค้าได้มากกว่าเทียบเท่ารถกระบะ 2 คัน ตรงนี้จะช่วยลดต้นทุนให้แก่ผู้ประกอบการได้มากถึง 50% เพราะไม่ต้องจ้างคนขับรถถึง 2 คัน และสิ้นเปลืองนำมันในการขนส่งถึง 2 คันด้วย”

สำหรับรายละเอียดของรถบรรทุก Hino 300 Atom นั้น เป็นรถบรรทุก 4 ล้อ ขนาดเล็ก GVW 4.5 ตัน โดยออกแบบมาให้มีน้ำหนักรถเบาพิเศษ สามารถจดทะเบียนรถยนต์บรรทุกส่วนบุคคลได้ จึงไม่มีข้อจำกัดเรื่องสถานที่ และเวลา สามารถสร้างรายได้ให้กับผู้ประกอบการขนส่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง

โดยเครื่องยนต์ของ Hino 300 Atom นั้น มีขนาด 136 แรงม้า ซึ่งมีกำลังแรงม้าสูงสุดในกลุ่มรถยนต์บรรทุก ทั้งนี้ ยังขับขี่ง่ายไม่เหนื่อยล้า เพราะมีห้องโดยสารกว้างให้ความสะดวกสบายแก่คนขับ ทั้งนี้ ยังมาพร้อมกับความปลอดภัยสูงสุดด้วยห้องโดยสารแบบ EGIS CAB

ส่วนฐานล้อนั้น มีความกว้าง และเป็นยางเรเดียลหน้ากว้าง ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทรงตัวและการยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยมในทุกสภาวะ สำหรับระบบช่วงล่างนั้น แข็งแกร่ง สามารถบรรทุกสินค้าเท่ากับการใช้งานรถกระบะ 2 คัน ซึ่งจะช่วยลดจำนวนพนักงานขับได้ รวมทั้งยังลดระยะเวลาในการขนส่ง และลดค่าใช้จ่ายด้านการบริหารจัดการด้วย ส่วนพื้นที่ตัวถังนั้น ยาวกว่าทุกรุ่น ซึ่งจะช่วยเพิ่มกำไรให้แก่ผู้ประกอบการจากจำนวนสินค้าที่บรรทุกได้มากขึ้น จึงเชื่อว่าจะช่วยคืนทุนเร็ว และมีกำไรสูงสุดด้วย

อย่างไรก็ดี Hino 300 Atom มี Solution ให้ผู้ประกอบการเลือก 2 รูปแบบ ได้แก่ แชสซีส์เปล่าที่ลูกค้าสามารถนำไปต่อตัวถังได้ตามการใช้งาน และแชสซีส์พร้อมตู้บรรทุกมาตรฐานฮีโน่ เร็วสุด ง่ายสุด สะดวกสุด แม้จะเป็นผู้เริ่มต้นธุรกิจใหม่ ก็สามารถนำไปใช้งานสร้างรายได้ได้ทันที อีกทั้งยังมั่นใจได้กับคุณภาพการบริการหลังการขายและการจัดส่งอะไหล่ที่รวดเร็ว ตอบสนองธุรกิจในปัจจุบันที่ต้องแข่งขันด้านเวลา พร้อมการรับประกัน 5 ปี ไม่จำกัดระยะทางตามมาตรฐานฮีโน่

ส่วนสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นต่างๆ นั้น จะมีระยะเวลาโปรโมชั่นให้ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2563 โดยมีให้เลือก ทั้งฟรีประกันภัยชั้น 1 ขับฟรี 90 วัน หรือ อัตราดอกเบี้ยพิเศษ หรือสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์และรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายฮีโน่ ทั่วประเทศ  

โดย…ยกล้อ

กดติดตาม เพื่อรับข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใคร

https://www.facebook.com/busandtruckexpo/

https://www.busandtruckmedia.com/

https://www.busandtruckexpo.com/2019/th

Advertisement