นครชัยแอร์ เริ่มตั้งแต่ 31 ก.ค. 63 นี้ เป็นต้นไป เปิดบริการให้จองตั๋วโดยสารล่วงหน้า 30 วัน ทุกเส้นทาง ทุกช่องทาง พร้อมจัดรถ NCA Shuttle Bus บริการรถตู้รับ-ส่ง ฟรี กรุงเทพ และขอนแก่น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่เดินทางกับนครชัยแอร์คุณเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานกรรมการ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า เมื่อสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ภายในประเทศเริ่มดีขึ้นและมาตรการป้องกันต่างๆ เริ่มคลี่คลาย ประชาชนจึงเริ่มวางแผนการท่องเที่ยวภายในประเทศมากขึ้น และพบว่าประชาชนมีพฤติกรรมต้องการเดินทางออกมาท่องเที่ยวภายในประเทศในช่วงวันหยุดยาว และมีการเตรียมแผนการเดินทางล่วงหน้า ทั้งนี้เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า และอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ต้องการเดินทางให้สามารถเตรียมแผนการเดินทางล่วงหน้าได้ ซึ่งกำหนดเปิดให้จองตั๋วโดยสารล่วงหน้า 30 วันทุกเส้นทาง ทุกช่องทาง ผ่าน Call Center 1624 , ผ่านเว็บไซต์ www.nakhonchaiair.com , ผ่าน Application NCA Mobile , ผ่าน  NCA Social Booking ([email protected] พิมพ์ @nakhonchaiair และ Facebook พิมพ์ @nakhonchaiair.official) และเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วนครชัยแอร์ทุก ตั้งแต่ 31 ก.ค. 63นี้ โดยสามารถตรวจสอบเที่ยวเวลาเดินรถที่เว็บไซต์ www.nakhonchaiair.com

ขณะเดียวกัน นครชัยแอร์ ยังเพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าโดยให้บริการ NCA Shuttle Bus บริการรถตู้รับ-ส่ง ฟรี ทุกวัน ณ ที่สถานีเดินรถนครชัยแอร์ กรุงเทพฯ (ถ.กำแพงเพชร) ซึ่งเที่ยวเวลารถที่ให้บริการ มีทั้งหมด 24 เที่ยว แบ่งเป็น 2 ช่วงเวลา ได้แก่ ช่วงเช้า ตั้งแต่ 04.45 – 08.20 น. กับ ช่วงเย็น ตั้งแต่ 15.40 – 20.30 น. โดย NCA Shuttle Bus จะรับผู้โดยสารจากสถานีเดินรถนครชัยแอร์ กรุงเทพฯ ไปยัง บีทีเอสหมอชิต เริ่มให้บริการแล้ววันนี้ และ NCA Shuttle Bus ที่จังหวัดขอนแก่น บริการรถตู้รับ-ส่ง ฟรี สำหรับผู้โดยสารนครชัยแอร์  โดยมีจุดให้บริการ ดังนี้  ขึ้นรถตู้ที่ สถานีขนส่งแห่งที่ 3 (ขอนแก่น) เพื่อไป ม.ขอนแก่น , ขึ้นรถตู้ที่ ปรับอากาศ เพื่อไป ม.ขอนแก่น – สถานีขนส่งแห่งที่ 3 (ขอนแก่น) , ขึ้นรถตู้ที่ ม.ขอนแก่น เพื่อไป สถานีขนส่งแห่งที่ 3 (ขอนแก่น) และ ขึ้นรถตู้ที่ สถานีขนส่งแห่งที่ 3 (ขอนแก่น) เพื่อไป ปรับอากาศ – ม. ขอนแก่น ซึ่งเที่ยวเวลารถตู้ที่ให้บริการ ตั้งแต่ 05.00 – 23.40 น. เริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. 63 

ทั้งนี้บริการ NCA Shuttle Bus เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกอีกรูปแบบหนึ่งให้กับลูกค้านครชัยแอร์ ให้ได้รับความสะดวกสบายสูงสุด และนอกจากนี้มีแผนมุ่งมั่นที่จะพัฒนาบริการใหม่ๆสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้นต่อไป ตรวจสอบเที่ยวเวลารถตู้ได้ที่ www.nakhonchaiair.com หรือ Facebook Fanpage พิมพ์ @nakhonchaiair.official หรือ พนักงานนครชัยแอร์ประจำสาขาคุณเครือวัลย์ กล่าวส่งท้ายว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 บริษัทฯมีมาตรการสุขอนามัย ทั้งในด้านสุขลักษณะอาคารและอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในอาคาร, ด้านการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อเพื่อป้องกันการแพร่กระจายเชื้อโรค และด้านการป้องกันสำหรับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน ในการนี้ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด ได้ดำเนินการจัดทำแผนรับมือการเดินทางของผู้โดยสาร  พนักงานและรถโดยสาร เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้บริการ ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเข้มงวดและต่อเนื่อง ทั้งนี้พบว่าผู้ใช้บริการรถโดยสารสาธารณะให้ความร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด เป็นรูปแบบการเดินทางวิถีใหม่แบบ New Normal ด้วยการตรวจวัดอุณภูมิร่างกาย รักษาระยะห่างทางสังคม  การสวมหน้ากากอนามัย การล้างมือก่อนและหลังใช้บริการ และการลงทะเบียน QR Code ไทยชนะ ซึ่งได้รับความร่วมมือจากผู้ใช้บริการเป็นอย่างดี

โดย…น้าเช

กดติดตาม เพื่อรับข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใคร

https://www.facebook.com/busandtruckexpo/

https://www.busandtruckmedia.com/

https://www.busandtruckexpo.com/2019/th

Advertisement