ดีซีวีที เปิดโอกาสขยายดีลเลอร์ใหม่ในประเทศไทย โอกาสพิเศษสำหรับการลงทุนและรับคำปรึกษาในการทำธุรกิจอย่างครบวงจรจากผู้นำธุรกิจรถบรรทุก

บริษัท เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือดีซีวีที ผู้จัดจำหน่ายรถเพื่อการพาณิชย์ยี่ห้อฟูโซ่ (FUSO) และยี่ห้อเมอร์เซเดส-เบนซ์ ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เปิดโอกาสให้แก่นักลงทุนที่สนใจเป็นผู้จำหน่าย (ดีลเลอร์) รถบรรทุกในจังหวัดต่างๆ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการขยายตลาดในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ดีซีวีทีมุ่งมั่นที่จะผลักดันยอดขายและเติมเต็มการให้บริการที่มีอยู่ โดยอำนวยความสะดวกและให้การบริการเต็มรูปแบบของผู้จำหน่ายทั่วประเทศ

ผู้สนใจลงทุนจะได้รับสิทธิประโยชน์จากโปรแกรมต่างๆ ของดีซีวีที และเมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) ไม่ว่าจะเลือกลงทุนเป็นผู้จำหน่ายรถบรรทุกฟูโซ่ หรือผู้จำหน่ายแบบมัลติ-แบรนด์ คือรถบรรทุกฟูโซ่ รถบรรทุกและรถโดยสารเมอร์เซเดส-เบนซ์ โดยข้อเสนอนี้เปิดโอกาสให้สำหรับทั้งนักลงทุนและลูกค้ารายย่อย รวมถึงความช่วยเหลือที่ครอบคลุมจากทีมที่ปรึกษาของดีซีวีที และโปรแกรมสนับสนุนด้านต่างๆ ได้แก่ การขาย การตลาด บริการหลังการขาย และความพึงพอใจของลูกค้า สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโอกาสในการเป็นผู้จำหน่ายได้ที่เว็บไซต์ดีซีวีทีที่ https://www.dcvt.co.th/investor.php

 

เกี่ยวกับดีซีวีที

บริษัท เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ ประเทศไทย จำกัด หรือดีซีวีที (DCVT) ก่อตั้งเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2559 เป็นผู้จัดจำหน่ายรถเพื่อการพาณิชย์ยี่ห้อฟูโซ่และยี่ห้อเมอร์เซเดส-เบนซ์ ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ บริษัทมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เขตสาทร กรุงเทพฯ และมีศูนย์เก็บและกระจายสินค้าตั้งอยู่ในพื้นที่รอบนอกกรุงเทพฯ

ดีซีวีทีเป็นส่วนหนึ่งของ เดมเลอร์ ทรัคส์ โอเวอร์ซี ที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ชตุทท์การ์ทประเทศเยอรมนี และมีสำนักงานภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายภายใต้การดูแลของดีซีวีที ครอบคลุมตั้งแต่รถบรรทุกขนาดเล็ก ขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ เพื่อตอกย้ำความตั้งใจที่จะรองรับความต้องการของลูกค้าในประเทศไทย

โดย…ยกล้อ

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement