ดีเอชแอล ผนึก ช้อปปี้ มอบบริการการขนส่งสินค้าบนมาตรฐานขั้นสูงสุด ต้อนรับแคมเปญประจำปีShopee 10.10 Brands Festival” วางเป้าตอบสนองความคาดหวังของผู้ใช้งานในทุกคำสั่งซื้อ และเสริมสร้างความแข็งแกร่งของบริการขนส่งสินค้าให้กับภาคธุรกิจอีคอมเมิร์ซในประเทศไทย

คุณเควิน เบอร์เรล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดีเอชแอล ซัพพลายเชน กลุ่มธุรกิจประเทศไทย เปิดเผยว่า การจับมือกับช้อปปี้ (Shopee) นั้นจะขยายขอบเขตการทำงานเพื่อมอบบริการครอบคลุมมากกว่าด้านโลจิสติกส์ ซึ่ง บริษัทฯ เป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ที่สนับสนุนช้อปปี้ได้อย่างครบวงจร ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีของดีเอชแอลที่เชื่อมต่อระหว่างคลังสินค้าและระบบบริการขนส่ง เรามั่นใจว่าจะสามารถบริหารจัดการยอดการสั่งซื้อที่เพิ่มสูงขึ้นในช่วงแคมเปญ 10.10 Brands Festival ได้อย่างดีที่สุด และเชื่อมั่นว่าดีเอชแอลจะส่งมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของช้อปปี้”

“ธุรกิจอีคอมเมิร์ซถือเป็นทางเลือกยอดนิยมในกลุ่มนักช้อปชาวไทย โดยมูลค่ารวมการใช้จ่ายระหว่างธุรกิจกับผู้บริโภคของเมืองไทยในปีนี้มีมูลค่าราว 5.5 พันล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 1.65 แสนล้านบาท เพิ่มขึ้นถึง 14% เมื่อเปรียบเทียบกับปี 2562 และจากรายงานของ App Annie ระบุว่า ช้อปปี้ยังคงครองอันดับหนึ่งในหมวด Shopping ตามยอดการดาวน์โหลดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ช่วงไตรมาสที่ 2 ปี 2563 และขึ้นแท่นติดอันดับหนึ่งในสามของโลกในกลุ่มธุรกิจบริการประเภทเดียวกัน”

ขณะที่ คุณอีริค บุย หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า จากการเพิ่มขึ้นของพฤติกรรมการจับจ่ายใช้สอยผ่านช่องทางออนไลน์ในประเทศไทย ช้อปปี้ให้ความสำคัญในการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการซื้อขายบนแพลตฟอร์มออนไลน์ให้กับผู้ใช้งานของเรา ตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกช้อปผ่านทางออนไลน์ การตัดสินใจซื้อจนไปถึงการขนส่งสินค้า ซึ่งเป็นที่มาของการร่วมมือกับพันธมิตรระดับโลกอย่างดีเอชแอล ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านนวัตกรรมและสามารถส่งมอบการขนส่งที่มีคุณภาพเหนือความคาดหวังของผู้ใช้งานตั้งแต่ขั้นตอนแรก ทำให้ช้อปปี้มั่นใจได้ว่าเรายังคงรักษามาตรฐานที่ดีให้กับผู้ใช้งาน โดยหลังจากการสร้างความสำเร็จในทุกแคมเปญ double date ที่ทำให้มีผู้ใช้งานเข้ามาจับจ่ายบนแพลตฟอร์มของเราเพิ่มขึ้น ดีเอชแอลจะเป็นพันธมิตรสำคัญของเราในแคมเปญ ‘Shopee 10.10 Brand Festival’ เพื่อสร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ให้เกิดขึ้นกับวงการอีคอมเมิร์ซไทย

“ความเชี่ยวชาญในการขนส่งสินค้าของดีเอชแอล ซัพพลายเชน จะมอบความอุ่นใจให้แก่ผู้ใช้งานของช้อปปี้ว่าจะได้รับสินค้าที่วางจำหน่ายอยู่บนแพลตฟอร์มได้อย่างถูกต้องตรงเวลา โดยเฉพาะสินค้าของแบรนด์ชั้นนำใน Shopee Mall ที่มีสินค้าหลากหลาย มีน้ำหนักมากและขนาดใหญ่ ซึ่งต้องอาศัยผู้ให้บริการโลจิสติกส์ที่มากด้วยประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ และความเข้าใจอย่างลึกซึ้งอย่างดีเอชแอล ซัพพลายเชน ในการส่งมอบสินค้าที่มีมูลค่าเหล่านี้สู่มือผู้รับได้อย่างปลอดภัย”

พบกับแคมเปญ Shopee 10.10 Brands Festival ตั้งแต่วันนี้ – 10 ตุลาคม 2563 ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/10-10

โดย…ยกล้อ

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement