นครชัยแอร์ ร่วมกระตุ้นเศรษฐกิจ ชวนประชาชนเดินทางด้วยรถเช่าเหมาทัศนาจร มาตรฐานสูง พร้อมทีวีขนาด 32 นิ้ว รองรับการประชุมนอกสถานที่ ในราคาโปรโมชั่น เริ่มต้นเพียง 5,999 บาท วันนี้ – 31 ต.ค. 63 เดินทางได้ถึง 15 ธ.ค. 63

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานกรรมการ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า ตามที่รัฐบาลประกาศวันหยุดยาว 2 ช่วง ในเดือนพฤศจิกายนและเดือนธันวาคม 2563 เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ โดยเดือนพฤศจิกายนกำหนดวันหยุดต่อเนื่อง 4 วัน คือ วันที่ 19-22 พฤศจิกายน 2563 และในเดือนธันวาคม หยุดต่อเนื่อง 4 วัน คือ 10 -13 ธันวาคม 2563 ทั้งนี้ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายดังกล่าว นครชัยแอร์ มีโปรโมชั่นรถเช่าเหมาราคาพิเศษ โดยสามารถเลือกใช้บริการได้ทั้งรถเช่าเหมาขนาดเล็ก (มินิบัส) Toyota Coaster ขนาด16  ที่นั่ง ในราคา 5,999 บาท จากปกติ 9,900 บาท หรือเลือกรับส่วนลด 10% สำหรับรถเช่าเหมามาตรฐาน ขนาด 18 และ 40 ที่นั่ง โดยลูกค้าสามารถกำหนดแผนการเดินทางได้ด้วยตัวเอง ทั้งจุดหมายปลายทาง จุดแวะพักระหว่างทาง รวมไปถึงร้านอาหาร และโรงแรมที่พัก จองด่วน! วันนี้ – 15 ตุลาคม 2563 เดินทางได้ถึง 15 ธันวาคม 2563ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ แผนกรถเช่าเหมาและทริปท่องเที่ยว โทร.092-4155335ทั้งนี้ รถเช่าเหมาของนครชัยแอร์ทุกคัน ได้เสริมสร้างความปลอดภัยด้วยการติดตั้งจีพีเอส( GPS Tracking) และอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยเช่น เข็มขัดนิรภัย ประตูฉุกเฉิน ถังดับเพลิง และค้อนทุบกระจก ด้านพนักงานขับรถ ได้จัดเตรียมคนขับที่มีความชำนาญเส้นทางที่ให้บริการ มีใบอนุญาตขับรถตรงตามประเภทของรถและมีแผนการเดินทางชัดเจน ตามมาตรฐานที่กรมการขนส่งทางบก กำหนด โดยรถเช่าเหมาขนาดเล็ก Mercedes Benz ขนาด 18 และ 20 ที่นั่ง รวมทั้ง Toyota Coaster ขนาด 16 ที่นั่ง ติดตั้งอุปกรณ์เสริมอำนวยความสะดวกครบครันรองรับการประชุมสัมมนานอกสถานที่ ได้แก่ ทีวี ขนาด 32 นิ้ว สามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตเพื่อแสดงข้อมูลในมือถือบนจอทีวีได้ พร้อมช่องรับสัญญาณ HDMI กรณีต้องการเชื่อมต่อโน้ตบุ๊ก อุปกรณ์เพื่อความบันเทิงภายในรถติดตั้งกล่องสัญญาณดิจิตอลทีวี เครื่องเล่น DVD–MP3 พร้อมไมโครโฟนไร้สายและระบบเสียงภายในรถให้ความนุ่มนวลเป็นพิเศษ รวมถึงมีช่องเสียบ USBเพื่อการชาร์จแบตโทรศัพท์ทุกที่นั่งสำหรับรถเช่าเหมามาตรฐาน ระดับ 4 ดาว ขนาด 18 ที่นั่ง ตกแต่งอย่างหรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ โดยแยกส่วนของห้องผู้โดยสารออกเป็น 2 โซน พร้อมติดตั้งอุปกรณ์ความบันเทิงภายในรถ เช่น ทีวี เครื่องเสียง เบาะโดยสารสามารถปรับเอนเป็นเตียงนอนได้ ภายในมีห้องครัวพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น ตู้เย็น ส่วนห้องอาบน้ำและห้องสุขภัณฑ์แยกกันเป็นสัดส่วน และมีพนักงานคอยอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง โดยห้องพักพนักงานขับรถและพนักงานบริการจะแยกออกจากห้องโดยสารเพื่อให้การเดินทางมีความส่วนตัวมากขึ้น และรถเช่าเหมามาตรฐาน ระดับ 3 ดาว ขนาด 40 ที่นั่ง ติดตั้งระบบนวดอัตโนมัติทุกที่นั่ง เบาะโดยสารสามารถปรับเอนนอนได้ มีแผ่นรองน่องและที่พักเท้าเพื่อช่วยรองรับสรีระทุกส่วนอย่างสบาย ติดตั้งจอทีวีขนาดใหญ่ให้ผู้โดยสารได้รับชมความบันเทิงอย่างทั่วถึง และมีห้องสุขภัณฑ์ภายในรถเพื่ออำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง นอกจากนี้ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส COVID – 19 บริษัทฯ ได้มีมาตรการทำความสะอาดตามมาตรฐานของกรมอนามัยอย่างเคร่งครัด เพื่อสุขอนามัยของผู้ใช้บริการ

 นางเครือวัลย์ กล่าวต่อไปว่า เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ บริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาการให้บริการอย่างต่อเนื่องควบคู่ไปกับการบริหารจัดการ ด้วยมาตรฐานเดียวกัน ทั้งรถโดยสารประจำทาง และรถเช่าเหมาทัศนาจร เพื่อสร้างความเชื่อมั่นผู้ใช้บริการ และพร้อมปรับตัวให้สอดคล้องกับมาตรการของภาครัฐ เพื่อให้การท่องเที่ยวยังคงมีอนาคตสดใส เพิ่มรายได้ภายในประเทศจากธุรกิจการท่องเที่ยว

 

โดย…น้าเช

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement