บริษัท เค-แมน. ออโต้เซอร์วิส จำกัด นำโดย คุณยุทธนา สมประยูร กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยทีมการตลาด เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย และทีมเซอร์วิส เข้าร่วมอบรมด้าน Product Training โดยได้รับเกียรติจาก Mr.Felix Komornity Product Truck Manager, MAN Truck & Bus Asia Pacific Co.,Ltd. ผู้เชี่ยวชาญด้าน MAN TRUCK ทำหน้าที่เป็นผู้ให้การอบรม ณ ห้องประชุมบริษัท เค-แมน. ออโต้เซอร์วิส จำกัด

สำหรับการอบรมในหัวข้อ “Product Training” นั้น Mr.Felix ได้รวบรวมข้อมูลตั้งแต่สิ่งที่มีความจำเป็นสำหรับการขายนั่นคือ เรื่องของกฎหมายที่เกี่ยวข้องและนำไปสู่ความรู้ของทุกส่วนของตัวรถ โดยในช่วงเช้าเป็นการอบรมภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติในช่วงบ่าย

ผู้เข้ารับการฝึกอบรมจะได้รับใบประกาศจาก MAN Asia Pacific เพื่อเป็นการการันตีที่ผ่านการอบรม ซึ่งวัตถุประสงค์ก็เพื่อเพิ่มทักษะด้านการขายที่เป็นเลิศแก่ทีมงาน สามารถให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์และแม่นยำกับลูกค้า

สำหรับ บริษัท เค-แมน. ออโต้เซอร์วิส จำกัด ในฐานะผู้แทนจำหน่ายรถบรรทุก MAN พร้อมด้วยศูนย์ซ่อมบำรุง ภายใต้มาตรฐาน 3S คือ Sales, Services, and Spare parts  โดยปัจจุบันรถบรรทุก MAN ที่นำเข้ามาจำหน่ายเป็นรุ่น MAN TGS33.D20 6X4 BBS-WW

โดย…ยกล้อ

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com