ท่าเรือราชาเฟอร์รี่จัด 2 โปรโมชั่นใหญ่ Big Surprise “ซื้อตั๋วรถยนต์ไปกลับ ฟรีตั๋วโดยสารคนขาไป” เส้นทางดอนสัก-สมุย-ดอนสัก , ดอนสัก-พะงัน-ดอนสัก เริ่มตั้งแต่ 1 พ.ย.-10 ธ.ค.2563 และแพคเกจตั๋วรถ+เรือ เส้นทางกรุงเทพฯ-สมุย/พะงัน ราคาพิเศษ 399 บาท/ที่นั่ง ถึงสิ้นปี 2563 เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวเกาะสมุยและเกาะพะงัน

นายอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้ตัดการ บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า โปรโมชั่นตัวนี้ตั้งใจออกมาให้เป็นโปรแรงส่งท้ายปี เพื่อช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวในเกาะสมุยและเกาะพะงัน ด้วยการช่วยลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางมาท่องเที่ยวทั้ง 2 เกาะ เพราะเมื่อซื้อตั๋วรถยนต์แบบไปกลับใน 2 เส้นทางดังกล่าว จะแถมฟรีตั๋วโดยสารคนขาไปให้ทันที เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย.-10 ธ.ค.2563

“โปรโมชั่นตัวนี้ ถือเป็นหนึ่งในการลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของปีนี้ที่บริษัทฯ เคยจัดมา เนื่องจากความสำเร็จอย่างสูงจากโปรโมชั่น ซื้อตั๋วรถยนต์ 4 ล้อไปกลับ ฟรีค่าธรรมเนียมจอง และโปรซื้อตั๋วผู้โดยสารขาไป ฟรีขากลับ ทำให้เราตัดสินใจจัดโปรโมชั่นนี้ขึ้นมา โดยมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้ามากขึ้น” นายอภิชาติ กล่าว

ข้อเสนอที่พิเศษสุดของโปรโมชั่น “ซื้อตั๋วรถยนต์ไปกลับ ฟรีตั๋วโดยสารคนขาไป” คือ ลูกค้าสามารถใช้สิทธิได้ทั้งแบบซื้อตั๋วหน้าท่า (Walk-in) และซื้อตั๋วล่วงหน้าผ่านระบบออนไลน์ เพียงแค่ซื้อตั๋วรถยนต์แบบไปกลับเส้นทางดอนสัก-สมุย-ดอนสัก , สมุย-ดอนสัก-สมุย , ดอนสัก-พะงัน-ดอนสัก หรือ พะงัน-ดอนสัก-พะงัน ก็จะได้รับฟรีตั๋วผู้โดยสารทั้งหมดขาไปรอบนั้นทันที โดยตั๋วรถยนต์ขากลับใช้ได้ภายใน 30 วัน นับจากวันที่เดินทาง เริ่ม 1 พ.ย.-10 ธ.ค.2563นอกจากนี้ ยังจัดโปรโมชั่นสุดคูล เอาใจขาเที่ยวกับโปรโมชั่นลดราคาตั๋วโดยสาร VIP VAN (10 ที่นั่ง) เส้นทางกรุงเทพฯ – สมุย และกรุงเทพฯ – พะงัน ราคารวมตั๋วรถและเรือเริ่มต้น 399 บาท/ที่นั่ง จากราคาปกติเส้นทางกรุงเทพฯ – สมุย อยู่ที่ 850 บาท และกรุงเทพฯ – พะงัน 920 บาท พิเศษจำนวนจำกัด 2 ที่นั่ง/วัน สำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย.นี้ เริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย.-31 ธ.ค.2563

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ Call center : 02-277-4488 หรือจองผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ www.rajaferryport.com , Line : @rajaferryport และ Facebook : rajaferryport

โดย…น้าเช

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

 

Advertisement