การบินไทย ให้บริการเที่ยวบินพิเศษสู่สตอกโฮล์ม ประเทศสวีเดน จำนวน 2 เที่ยวบิน ในเดือนพฤศจิกายนนี้ เพื่อให้สอดคล้องกับปริมาณความต้องการการเดินทาง และเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้โดยสารที่มีความจำเป็นต้องเดินทาง

คุณวิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า การบินไทยให้บริการเที่ยวบินพิเศษสำหรับผู้โดยสารที่มีความจำเป็นต้องเดินทาง อาทิ ผู้โดยสารชาวต่างชาติที่มีถิ่นพำนักในสวีเดน และประเทศในแถบสแกนดิเนเวีย ที่ต้องการเดินทางเพื่อกลับไปพบครอบครัว อีกทั้งนักเรียน นักศึกษา ที่ต้องการเดินทางไปศึกษาต่อ รวมทั้ง การเดินทางเพื่อธุรกิจ หรือผู้ที่ประสงค์จะเดินทางต่อไปยังเมืองอื่นๆ โดยจัดเที่ยวบินที่ ทีจี 960 เส้นทาง กรุงเทพฯ-สตอกโฮล์ม จำนวน 2 เที่ยวบิน ในเดือนพฤศจิกายน 2563 ทำการบินในวันที่ 4 และวันที่ 25 พฤศจิกายน ออกจากกรุงเทพฯ เวลา 07.20 น. ถึงสตอกโฮล์ม เวลา 12.50 น. (เวลาท้องถิ่น) ในวันเดียวกัน พร้อมกันนี้ บริษัทฯ ยังได้ทำการขนส่งสินค้าในเที่ยวบินทั้งขาไปและขากลับอีกด้วย

บริษัทฯ จำหน่ายบัตรโดยสารเที่ยวบินพิเศษดังกล่าว เป็นบัตรโดยสารเที่ยวเดียว มีที่นั่งจำนวนจำกัด ผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่ง และออกบัตรโดยสาร ได้ที่เว็บไซต์ thaiairways.com และที่สำนักงานขายการบินไทยทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ THAI Contact Center โทร. 0-2356-1111 ทุกวัน ระหว่างเวลา 08.00 น.-17.00 น.

การบินไทยมีความยินดีและพร้อมในการจัดเที่ยวบินพิเศษอื่นๆ เพื่อรองรับการเดินทางและอำนวยความสะดวกแก่ผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางในเที่ยวบินต่อๆ ไปอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งปฏิบัติการบินด้วยการคำนึงถึงมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

โดย…ยกล้อ

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement