เทเลพอร์ต” บริษัทโลจิสติกส์ ภายใต้แอร์เอเชีย ดิจิทัล ได้ขยายตลาดการให้บริการการขนส่งสินค้าไปสู่ 70 เมือง ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แล้ว ทั้งในประเทศมาเลเซีย สิงคโปร์ ไทย อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์

ทั้งนี้ ภาคธุรกิจใน 70 เมือง ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สามารถเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับเทเลพอร์ตได้ ในการใช้บริการขนส่งสินค้า พัสดุ ถึงมือลูกค้าภายในเวลา 1 ชั่วโมง โดยเทเลพอร์ตพร้อมทำหน้าที่ขนส่งสินค้าได้หลากหลายประเภท ทั้งอาหาร เอกสาร พัสดุ ดอกไม้ รวมไปถึงเสื้อผ้าซักรีด

คุณพีท เจริญวงศ์ศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทเทเลพอร์ต กล่าวว่า เป้าหมายของเราคือ ทำให้การขนส่งเป็นเรื่องง่าย รวดเร็ว ราคาไม่แพง และด้วยจุดเด่นด้านการขนส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้าภายใน 1 ชั่วโมง เราจึงพร้อมเปิดตัว เชิญชวนร้านค้า ภาคธุรกิจต่างๆ เข้าร่วมใช้บริการการขนส่งของเทเลพอร์ตได้ ซึ่งเราจะให้บริการขนส่งตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งการขนส่งระหว่างเมือง และการขนส่งระหว่างประเทศ

“เป้าหมายของเราในปี 2564 คือ เพียงแค่คลิ๊ก คุณก็จะสามารถส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็วไปยังจุดหมายปลายทางของแอร์เอเชียบินไปถึง” คุณพีท กล่าว

สำหรับประเทศไทย เทเลพอร์ตมีให้บริการแล้วใน 23 เมือง ได้แก่ เชียงใหม่ เชียงราย หาดใหญ่ บุรีรัมย์ ชุมพร เกาะสมุย หัวหิน ขอนแก่น กระบี่ เลย นครพนม น่าน พัทยา พิษณุโลก ภูเก็ต ระนอง ร้อยเอ็ด สกลนคร ตรัง อุบลราชธานี อุดรธานี นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี

สนใจติดต่อกับเทเลพอร์ตได้ ที่ http://teleport.asia/deliverforme หรือ [email protected] สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

………………..

เกี่ยวกับเทเลพอร์ต : เทเลพอร์ตก่อตั้งขึ้นในปี 2561 เป็นบริษัทที่อยู่ในสังกัดของแอร์เอเชียดิจิทัล ทำธุรกิจโลจิสติกส์ คาร์โก สำหรับแอร์เอเชีย โดยมีเป้าหมายที่จะเป็นผู้ให้บริการการขนส่งสินค้าสำหรับทุกคน ตั้งแต่ผู้ประกอบการขนาดเล็กไปจนถึงบริษัทขนาดใหญ่ ที่ต้องการขนสงสินค้าทั้งในพื้นที่ใกล้เคียงไปจนถึงระหว่างประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยให้บริการผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ในการขนส่งสินค้าทั้งอาหาร ของสด และสินค้าต่างๆ 

โดย…น้าเช

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement