นครชัยแอร์  ร่วมกระตุ้นเที่ยววันธรรมดา จัดโปรโมชั่นรถเช่าเหมาทัศนาจร “ธรรมดา สุดคุ้ม” เมื่อเดินทางตรงกับวันจันทร์-พฤหัสบดี เริ่มต้นเพียง 5,999 บาท/วัน เปิดจองวันนี้ – 15 กุมภาพันธ์ 2564

คุณเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานกรรมการ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เเปิดเผยว่า ตามที่นครชัยแอร์ ขานรับนโยบายของภาครัฐที่ต้องการกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศ ด้วยการจัดโปรโมชั่น “เที่ยวช่วยชาติ” บริการรถเช่าเหมาราคาพิเศษ ช่วงวันที่ 15 กันยายน – 30 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา ปรากฏว่าได้รับผลตอบรับที่ดีจากผู้สนใจใช้บริการ มีผู้สนใจจัดทริปเช่าหมาท่องเที่ยวภายในประเทศเป็นจำนวนมาก

โดยพบว่ารถโดยสารขนาดเล็ก (มินิบัส) ขนาด 16 ที่นั่ง ได้รับความนิยมสูงสุด ดังนั้นเพื่อเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศอย่างต่อเนื่อง และส่งเสริมการท่องเที่ยววันธรรมดา ให้มีการกระจายตัวของนักท่องเที่ยวไม่ให้กระจุกอยู่ในช่วงวันหยุดหรือเทศกาล นครชัยแอร์จัดโปรโมชั่น “ธรรมดา สุดคุ้ม” โดยนำรถเช่าเหมาขนาดเล็ก Toyota Coaster ขนาด 16 ที่นั่ง มอบส่วนลดเช่าเหมาราคาพิเศษ สำหรับท่านที่เดินทางตรงกับวันจันทร์ – พฤหัสบดี เพียง 5,999 บาท/วัน และเดินทางตรงกับวัน ศุกร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคาเพียง 6,999 บาท/วัน จากราคาปกติ 9,900 บาท/วัน  และรถเช่าเหมาขนาดเล็ก Mercedes Benz ขนาด 18 และ 20 ที่นั่ง เดินทางตรงกับวันจันทร์ – พฤหัสบดี เพียง 9,900 บาท/วัน และเดินทางตรงกับวัน ศุกร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคาราคาเพียง 10,900 บาท จากราคาปกติ 12,000 บาท/วัน  เปิดจองตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2563 – 15 กุมภาพันธ์ 2564 เดินทางได้ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2564

สำหรับในเดือนธันวาคม มีวันหยุดยาวต่อเนื่องหลายวัน และสภาพอากาศที่เริ่มหนาวเย็นเหมาะแก่การเดินทางท่องเที่ยว โดยเฉพาะการเดินทางเป็นหมู่คณะด้วยรถเช่าเหมาขนาดเล็กที่มีความสะดวก ปลอดภัย ซึ่งรถเช่าเหมาที่นครชัยแอร์นำมาให้บริการทุกคัน ติดตั้ง GPS Tracking และอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัย รวมทั้งมีอุปกรณ์เสริมอำนวยความสะดวกครบครัน รองรับการประชุมสัมมนานอกสถานที่ ได้แก่ ทีวี ขนาด 32 นิ้ว สามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต เพื่อแสดงข้อมูลในมือถือบนจอทีวีได้ พร้อมช่องรับสัญญาณ HDMI กรณีต้องการเชื่อมต่อโน้ตบุ๊ก อุปกรณ์เพื่อความบันเทิงภายในรถ ติดตั้งกล่องสัญญาณดิจิตอลทีวี เครื่องเล่น DVD–MP3 พร้อมไมโครโฟนไร้สาย และระบบเสียงภายในรถให้ความนุ่มนวลเป็นพิเศษ รวมถึงมีช่องเสียบ USB เพื่อการชาร์จแบตโทรศัพท์ทุกที่นั่ง โดยเฉพาะ Mecedes Benz เบาะสามารถปรับหมุนเบาะโดยสารเป็นแบบห้องประชุมได้

นางเครือวัลย์ กล่าวต่อไปว่า นอกจากรถเช่าเหมาขนาดเล็กที่จัดโปรโมชั่นแล้ว นครชัยแอร์ยังมีรถเช่าเหมาประเภทอื่นให้บริการ ได้แก่ รถเช่าเหมามาตรฐาน ระดับ 4 ดาว ขนาด 18 ที่นั่ง และรถเช่าเหมามาตรฐาน ระดับ 3 ดาว ขนาด 40 ที่นั่ง พร้อมให้บริการด้วยเส้นทางที่หลากหลายครอบคลุมการเดินทางทั่วประเทศไทย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือติดต่อเช่าเหมาได้ที่แผนกรถเช่าเหมา เบอร์โทรศัพท์ 092 415 – 5335 หรือที่ Line: @ncatour 

โดย…น้าเช

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement