ในทุกๆ ปี ภายในงาน BUS & TRUCK จะมีผู้หลักผู้ใหญ่เข้ามาร่วมเปิดงานและเยี่ยมชมบูธต่างๆ อย่างคับคั่ง บางคนเดินมาสั่งจองรถใหญ่แบบเป็นฟรีท บางคนเดินมาชี้นิ้วสั่งซื้อสินค้าแบบยกโหล และบางคนเดินมาพูดคุยเรื่องธุรกิจ ซึ่งถือเป็นภาพชินตาตลอด 16 ปีที่ผ่านมา

ลองมาฟังเสียงของกลุ่มผู้บริหาร ที่มาร่วมงาน BUS & TRUCK กันหน่อย แล้วจะรู้ว่า งาน BUS & TRUCK ’21 คุณจะพลาดงานใหญ่งานนี้ได้อย่างไร!

คุณอภิชาติ ไพรรุ่งเรือง ประธานสหพันธ์การขนส่งทางบกแห่งประเทศไทย

“งาน BUS & TRUCK คืองานที่ล้ำไปด้วยนวัตกรรม และเทคโนโลยีใหม่ๆ ซึ่งถือเป็นงานโชว์รถใหญ่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน ทั้งนี้ ยังเป็นงานที่สนับสนุนภาคการขนส่งทางบกอย่างแท้จริง เพราะผู้ประกอบการสามารถมาเลือกดูรถบรรทุก รถบัส และอุปกรณ์ที่เกี่ยวเนื่องได้ในงานนี้เลย”

คุณอดิศักดิ์ โรหิตะศุน กรรมการสถาบันยานยนต์ ผู้ทำการแทนผู้อำนวยการสถาบันยานยนต์

“ถึงเวลาแล้วที่เราต้องเรียนรู้เทรนด์การเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ซึ่ง BUS & TRUCK เป็นงานแสดงรถใหญ่รถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษระดับภูมิภาคอาเซียน นับเป็นงานเดียวที่มีการรวบรวมเอาเทคโนโลยีและนวัตกรรมล้ำสมัยจากบรรดาผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถเพื่อการพาณิชย์จากในหลายๆ ประเทศมาจัดแสดงที่เมืองไทยโดยไม่ต้องเดินทางไปดูถึงต่างประเทศ”

คุณจิรศักดิ์ เยาว์วัชสกุล อดีตกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ขนส่ง จำกัด (บขส.)

“ต้องขอบคุณงาน BUS & TRUCK เพราะว่าเป็นอีกหนึ่งใน Sector ใหญ่ๆ ในเมืองไทย ที่จัดงานรถใหญ่และนำเอาเทคโนโลยี และนวัตกรรมมาโชว์ โดยไม่ต้องลำบากไปดูงานที่ต่างประเทศ เพียงแต่ว่า เราจะทำยังไง ถึงจะเชิญชวนเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาให้เราได้เห็นว่า แนวโน้มของเทคโนโลยีขนส่งในอนาคตจะเป็นยังไง ซึ่งเชื่อว่างาน BUS & TRUCK จะทำให้เราเห็นแน่นอน”

คุณธัญยกันต์ ศรีอังกูรธนรัฐ นายกสมาคมการซ่อมรถยนต์แห่งประเทศไทย

“ต้องขอขอบคุณทางผู้จัดงาน BUS & TRUCK ที่ยังเล็งเห็นความสำคัญของผู้ประกอบการอู่ซ่อมรถยนต์ และสมาคมการซ่อมรถยนต์แห่งประเทศไทยมาโดยตลอด และเราหวังว่าจะได้เห็นวิวัฒนาการและเทคโนโลยีที่เกี่ยวเนื่องกับการซ่อมรถภายในงาน BUS & TRUCK ทั้งในปีนี้และปีถัดไปอย่างต่อเนื่อง”

ผู้สนใจร่วมออกบูธ หรือ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-717-2477 อีเมล. [email protected] และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : BUS & TRUCK

Advertisement