ดีซีวีทีเปิดตัวผู้จำหน่ายฟูโซ่และโชว์รูมใหม่ 7 แห่ง ในปี 2563 รวมถึงแต่งตั้งผู้จำหน่ายอะไหล่แท้รถบรรทุกฟูโซ่ เพื่อขยายความแข่งแกร่งในการให้บริการและความมั่นใจให้กับลูกค้าทั่วประเทศ

บริษัท เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือดีซีวีที ขยายตัวอย่างต่อเนื่องในปี 2563 โดยจำนวนเครือข่ายเพิ่มขึ้นเป็น 16 แห่ง ใน 15 จังหวัดทั่วประเทศไทย สำหรับการขยายโชว์รูมฟูโซ่ในปี 2563 นี้ เกิดขึ้นทั้งจากผู้จำหน่ายฟูโซ่รายปัจจุบันที่มีการขยายสาขา และผู้จำหน่ายฟูโซ่รายใหม่ ซึ่งได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ

คุณสเตฟาโน จิออร์ดานิ ประธานบริหาร ดีซีวีที กล่าวว่า การขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายถือเป็นก้าวสำคัญในการขายรถบรรทุกฟูโซ่และการบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้าของเรา ซึ่งในปี 2563 เราประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยผู้จำหน่ายของเราได้เปิดโชว์รูมฟูโซ่ใหม่เพื่อให้บริการลูกค้า ทั้งหมด 7 แห่งภายในหนึ่งปี ซึ่งจะช่วยเสริมความพร้อมในการขายรถบรรทุกฟูโซ่และการบริการหลังการขายทั่วประเทศไทย

นอกจากนี้ เรามีการแต่งตั้งผู้จำหน่ายอะไหล่แท้ฟูโซ่อีก 2 ราย เพื่อเพิ่มช่องทางการจำหน่ายอะไหล่แท้ฟูโซ่ โดยลูกค้าจะสามารถเข้าถึงและหาซื้ออะไหล่ได้ง่ายขึ้น ทั้งนี้ทางบริษัทมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเครือข่ายการขายและการบริการลูกค้าอย่างต่อเนื่องในปี 2564 เพื่อให้ลูกค้าสามารถมั่นใจในประสิทธิภาพของเครือข่ายผู้จำหน่ายของเรา

โดยในปี 2564 ดีซีวีทียังคงมุ่งมั่นในการขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับยกระดับมาตรฐานผู้จำหน่ายในด้านต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า

โดย…ยกล้อ

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement