หากใครผ่านไปมาผ่านบริเวณถนนบางนา–ตราด ทางเข้าสนามบินสุวรรณภูมิ น่าจะเริ่มคุ้นตากันมาบ้างไม่มากก็น้อยสำหรับโชว์รูมและศูนย์บริการ เอ็ม เอ เอ็น แบรนด์รถบรรทุกสัญชาติเยอรมนี ถือเป็นโชว์รูมและศูนย์บริการ เอ็ม เอ เอ็น โกลบอล สแตนดาร์ด (MAN Global Standard) แห่งแรกของประเทศไทยที่ดำเนินการภายใต้บริษัท เค-แมน. ออโต้ เซอร์วิส จำกัด โดยโชว์รูมและศูนย์บริการเอ็ม เอ เอ็น แห่งนี้เป็นศูนย์การให้บริการแบบครบวงจรทั้งการจำหน่ายและการบริการหลังการขายที่ปัจจุบันในส่วนของโชว์รูมที่มีรถบรรทุกหัวลาก MAN TGS ที่มาพร้อมความแข็งแรงทนทาน และเทคโนโลยีระดับชั้นนำ โดดเด่นด้วยเครื่องยนต์ดีเซล D2066  6 สูบ ขนาด 10,518 ซีซี อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวสุดประหยัด อีกทั้งมาพร้อมเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ด้วยระบบช่วยเหลืออัจฉริยะและระบบความปลอดภัยเพื่อรองรับผู้ขับขี่อย่างเหมาะสมที่สุดในทุกพื้นที่ ซึ่งต้อนรับอยู่ด้านหน้ารอผู้ที่สนใจมาสัมผัสและทดลองขับขี่อย่างใกล้ชิด ในขณะที่ส่วนศูนย์บริการหลังการขายมีช่องบริการ (repair bay) ตามขนาดพื้นที่ของศูนย์ฯ  จำนวน 2 ช่อง ที่รองรับการตรวจสภาพรถ การซ่อมบำรุงด้วยเครื่องมือที่ได้มาตรฐานและเทคโนโลยีชั้นนำเฉพาะของเอ็ม เอ เอ็น ซึ่งพร้อมมอบบริการผ่านทีมช่างเทคนิคมากประสบการณ์ที่ได้รับการฝึกอบรมจากผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทแม่ประเทศเยอรมนี เพื่อสร้างความมั่นใจแก่ผู้มาใช้บริการว่าจะได้รับการดูแลอย่างครอบคลุมและดีที่สุด

นอกจากส่วนโชว์รูมและศูนย์บริการหลังการขายแล้ว เอ็ม เอ เอ็น ยังเพิ่มความมั่นใจให้ผู้ซื้อรถบรรทุก MAN TGS ด้วยการรับประกันคุณภาพสินค้าทั้งคุณภาพของตัวรถ ระบบขับเคลื่อน และอะไหล่ เป็นไปตามมาตรฐานของประเทศเยอรมนี ประกอบด้วย การรับประกันคุณภาพของตัวรถทั้งคัน 12 เดือน โดยไม่จำกัดระยะทาง รวมถึงการรับประกันระบบขับเคลื่อน 24 เดือน โดยไม่จำกัดระยะทางพร้อมกันกับบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance 24 ชั่วโมง เป็นระยะเวลา 24 เดือน โดยไม่จำกัดระยะทาง ตลอดจนการรับประกันคุณภาพของอะไหล่ 24เดือน โดยไม่จำกัดระยะทางที่สำคัญคือการมอบสัญญาบริการการบำรุงรักษา COMFORT เป็นระยะเวลา 3 ปี หรือ 300,000 กิโลเมตร พร้อมบริการซ่อมบำรุงรักษามาตรฐานสากล สะดวก ฉับไวถึงสถานที่ (Onsite service) ที่จะมาช่วยลดความกังวลของลูกค้าในกรณีหากรถเสียและต้องได้รับการบำรุงรักษาเพื่อให้รถบรรทุกกลับสู่ถนนได้ไวที่สุด ทั้งหมดนี้เพื่อสร้างความมั่นใจตลอดจนการบริการหลังการขายที่ครอบคลุมทุกด้านพร้อมมอบความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า

ทั้งนี้ สำหรับ ลูกค้า เอ็ม เอ เอ็น ทรัค แอนด์ บัส ประเทศไทย ที่สนใจใช้บริการหรือต้องการคำปรึกษาในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพื่อขอคำแนะนำเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่  ติดต่อ เอ็ม เอ เอ็น ทรัค แอนด์ บัส ประเทศไทย โทรศัพท์  02-627-5888

👉 คลิ๊กเพื่ออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับรถบรรทุก MAN เพิ่มเติม ได้ที่นี่ 👈

โดย…น้าเช

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement