ด้วยความสำเร็จของ Yutong Bus ในการส่งมอบรถบัสรวม 41,756 คันให้ลูกค้าทั่วโลกในปี 2563 บริษัทจึงก้าวเข้าสู่ศักราชใหม่ในปี 2564 ด้วยความคาดหวังใหม่ๆ

บริษัท Zhengzhou Yutong Bus Co., Ltd. (Yutong Bus, SHA: 600066) เปิดฉากปี 2564 ด้วยแคมเปญต้อนรับปีใหม่ เพื่อผลักดันให้ผู้คนมองไปข้างหน้าด้วยมุมมองที่เป็นบวก แคมเปญดังกล่าวสร้างความประทับใจให้กับผู้คนกว่า 43 ล้านคน และดึงดูดผู้ร่วมกิจกรรมกว่า 17,000 คนให้มาแชร์ความปรารถนาของตนเอง นำพาทุกคนไปพบกับส่วนที่ดีของปี 2563 และทบทวนความสำเร็จของ Yutong Bus ตลอดปีที่ท้าทายนี้

ปี 2563 เป็นช่วงเวลาสำคัญที่ต้องจารึกในประวัติศาสตร์ ท่ามกลางสถานการณ์โรคระบาด Yutong Bus ได้แสดงความรับผิดชอบต่อสังคมในการร่วมต่อสู้ไปพร้อมกับทั่วโลก และพยายามอย่างเต็มที่ในภารกิจการบริจาคทั่วโลก โดยนับตั้งแต่เกิดโรคระบาด Yutong Bus ได้ส่งอุปกรณ์ป้องกันพร้อมแบ่งปันประสบการณ์ในการป้องกันโรคระบาดกับ 85 ประเทศในเอเชีย ยุโรป อเมริกา แอฟริกา และตะวันออกกลาง ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อประชากรกว่า 10 ล้านคน และเป็นการกระชับความร่วมมือระหว่างประเทศด้วย

นอกจากนี้ ในฐานะตัวแทนของบริษัทจีนYutong Bus ยังสร้างความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีอัจฉริยะ พร้อมรับมือกับความท้าทายด้วยนวัตกรรม โดยบริษัทได้เปิดตัวWITGO โซลูชันการเดินทางอัจฉริยะเทคโนโลยี 5G ซึ่งช่วยยกระดับระบบขนส่งด้วยบิ๊กดาต้า คลาวด์คอมพิวติ้ง และ IoT ขณะเดียวกัน Yutong Bus ยังสร้างสถิติกินเนส เวิลด์ เรคคอร์ด การขับรถบัสพลังงานไฟฟ้าด้วยความสูงที่สุดบนยอดเขาเอเวอเรสต์ นอกจากนี้ บริษัทยังจัดงานสัมมนาหลายครั้งเพื่อส่งเสริมการเปลี่ยนผ่านสู่เทคโนโลยีอัจฉริยะด้วย

ในขณะที่อุตสาหกรรมกำลังเผชิญกับภาวะซบเซาYutong Bus ยังคงเติบโตอย่างรวดเร็วและได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าทั่วโลก บริษัทส่งมอบรถบัสไปยังคาซัคสถาน 760 คัน ส่งมอบรถ Trolleybus ไปยังเม็กซิโก 130 คัน ซึ่งเป็นล็อตใหญ่ที่สุดในโลก ส่งมอบรถบัส EV ไปยังนอร์เวย์ 102 คัน ซึ่งเป็นล็อตใหญ่ที่สุดในยุโรป และส่งมอบรถบัสไปยังกาตาร์ 1,002 คัน คิดเป็นมูลค่ารวม 1.8 พันล้าน ซึ่งรวมถึงรถบัส EV จำนวน 741 คัน ซึ่งเป็นล็อตใหญ่ที่สุดในโลก

ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง โซลูชันแบบบูรณาการ และบริการครบวงจร Yutong Bus ทุ่มเทให้กับการส่งมอบประสบการณ์การโดยสารรถสาธารณะที่ดีกว่าเดิมให้แก่ผู้คนทั่วโลก Yutong Bus ยึดถือคติ “better bus better life” โดยไม่เพียงให้ความสำคัญกับรถบัสเท่านั้น แต่ยังร่วมสร้างอุตสาหกรรมการขนส่งสาธารณะที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ชาญฉลาดมากขึ้น และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้นในอนาคต

รับชมไฮไลท์สำคัญของ Yutong Bus ในปี 2563 ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=Y3MLuzoixxk

โดย…น้าเช

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement