ก้าวสู่ปีวัว…หลายคนยังคงจับทางการเดินหน้าของธุรกิจไม่ถูก และยังไม่รู้จะสับขาหลอกไวรัสร้ายโควิด-19 ได้อย่างไร แต่ก็มีหลายธุรกิจที่ปรับตัวเพื่อต่อสู้กับวิกฤตที่เกิดขึ้น เช่นเดียวกับ บริษัท บางพลีใหญ่ขนส่ง จำกัด ที่ต่อยอดธุรกิจในยามวิกฤตรายล้อมด้วยการสั่งซื้อรถบรรทุกหัวลาก MAN TGS 360 จำนวน 5 คัน และ MAN TGS 400 จำนวน 5 คัน

ล่าสุด คุณยุทธนา สมประยูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค-แมน ออโต้เซอร์วิส จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถบรรทุกและรถโดยสาร MAN ส่งมอบรถหัวลาก TGS 360 แรงม้า จำนวน 5 คัน (จากยอดสั่งซื้อ 10 คัน แบ่งเป็น TGS 360 จำนวน 5 คัน และ TGS 400 จำนวน 5 คัน ) เข้าประจำฝูงขนส่งกับ คุณสุวิทย์ ดุรงค์พันธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บางพลีใหญ่ขนส่ง จำกัด จากเดิมบริษัท บางพลีใหญ่ฯ มีรถหัวลาก MAN TGS 400 ใช้งานอยู่ในฟลีท จำนวน 10 คัน

ต้องยอมรับว่า รถบรรทุก MAN มาแรงตั้งแต่ต้นปีจริงๆ จากปีที่แล้วก็ถือว่ามาแรงมากๆ เพราะใช้เวลาเพียงไม่นานก็ก้าวขึ้นสู่เบอร์ 3 ของรถบรรทุกที่มียอดขายดีที่สุดจากค่ายรถใหญ่ที่มาจากฝั่งยุโรป โดยสามารถปิดยอดขายปี 2563 ได้มากถึง 61 คัน จากปี 2562 อยู่ที่ 30 คัน เพิ่มขึ้น 31 คันเลยทีเดียว

โดย…ยกล้อ

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com