นายราฟาเอล โฮยอง อี (Rafael Hoyoung Lee) ประธานกรรมการบริหาร (ซีอีโอ) ของบริษัท CTR กล่าวถึงค่านิยมหลักของบริษัทว่า โดยพื้นฐานแล้ว พนักงานบริษัท CTR ‘ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเคารพต่อมวลมนุษยชาติ’ และสิ่งนี้เป็นแรงขับเคลื่อนแคมเปญดังกล่าว

CTR มีเป้าหมายในการสร้างโลกที่ปลอดภัยมากขึ้นด้วยการใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีขั้นสูง ตลอดจนจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ผลิตตามเทคโนโลยี OE โดยผลิตภัณฑ์แบรนด์ CTR ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทรถยนต์ในเกาหลีใต้กว่า 70% รวมไปถึงแบรนด์ OEM ชั้นนำของโลกกว่า 25% ของบริษัททั้งหมดในการนำชิ้นส่วนไปประกอบรถยนต์ จึงช่วยให้ทุกคนขับขี่รถยนต์บนท้องถนนได้อย่างปลอดภัยมากขึ้น

นอกจากนี้ บริษัทยังตั้งเป้าในการเป็นแบรนด์สากลที่มีบริการหลังการขายที่ดีที่สุดติดอันดับหนึ่งในสามของโลกภายในอีก 10 ปีข้างหน้า บริษัท CTR จึงให้ความสำคัญในเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับแรกเสมอบริษัท CTR ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2495 และปัจจุบันนี้มีจำนวนพนักงานทั้งหมดกว่า 1,400 รายในโรงงาน 10 ประเทศทั่วโลก ด้วยชื่อเสียงที่โดดเด่นด้านความปลอดภัยในอุตสาหกรรมยานยนต์ ในฐานะบริษัท OE (อุปกรณ์แบบดั้งเดิม) CTR มีพันธสัญญาในการรักษาความปลอดภัยให้แก่ลูกค้า

ข้อมูลจากสถิติชี้ว่า คนไทยขับขี่รถยนต์บนท้องถนนโดยเฉลี่ยแล้วประมาณ 20,000 กิโลเมตรต่อปี ซึ่งเทียบเท่ากับการเดินทางไปและกลับระหว่างเชียงใหม่และภูเก็ตถึง 13 รอบ อีกทั้งประเทศไทยยังมีจำนวนรถยนต์บนท้องถนนมากถึง 40 ล้านคันและมีแนวโน้มจะเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ในแต่ละปี

การเดินทางเป็นระยะทางไกลๆ หลายหมื่นกิโลเมตรต่อปีบนท้องถนนที่มีการจราจรที่หนาแน่นเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ หมายถึง ความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนที่มากขึ้น ผลที่ตามมาคือ การแข่งขันด้านความปลอดภัยของบริษัทผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์หลากหลายบริษัท ที่ต้องการก้าวเข้ามาเป็นแนวหน้าในอุตสาหกรรมนี้ CTR จึงทุ่มเทให้กับการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยของทุกคนบนท้องถนน

โดย…น้าเช

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

 

Advertisement