“ฮีโน่” พร้อมแล้วกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ด้วยการปรับแม่ทัพคนใหม่ “เคน อิวาโมโต” มาแทน “ชิน นาคามูร่า” ที่หมดวาระไป ในวันที่ 31 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา พร้อมกางแผนกลยุทธ์ แจ้งรายละเอียดกับ “ดีลเลอร์” ฮีโน่ ทั่วประเทศ ในการประชุมตัวแทนฯ ประจำปี 2564 แบบออนไลน์ เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา เพื่อดำเนินนโยบายทั้งด้านการขาย และบริการหลังการขาย ให้ไปในทิศทางเดียวกัน และเป้าหมายสูงสุดร่วมกัน

คุณเคน อิวาโมโต กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ฮีโน่ประเทศไทย พร้อมแล้ว ที่จะก้าวเป็นผู้นำแบบครบวงจร ในการจัดจำหน่ายรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ เราไม่ได้มองแค่ตลาดในประเทศไทยเท่านั้น แต่เป้าหมายคือ ต้องเป็นผู้นำฮีโน่ในภูมิภาคเอเชีย ด้วยสิ่งสำคัญที่เหนืออื่นใด นั้นคือ ต้องควบคู่ทั้งคุณภาพและการดูแลเอาใจใส่ลูกค้า  

สำหรับการระบาดของโควิด-19 นั้น ได้ส่งผลกระทบต่อทุกภาคส่วนเศรษฐกิจ นี้คือ การปฏิวัติทางเศรษฐกิจในทศวรรษนี้ และทุกคนต้องพร้อมรับการเปลี่ยนแปลงในวิถีใหม่แบบดิจิตอล ที่จะมีบทบาทต่อธุรกิจอย่างแน่นอนและไม่มีใครสามารถหลีกเลี่ยง อย่างไรก็ดี เชื่อว่า ตลาดรถเพื่อการพาณิชย์ในประเทศไทย ยังสามารถเติบโตได้อีก และในปีนี้ ถือเป็นปีแห่งความท้าทายเป็นอย่างมาก เพราะมีหลายปัจจัยที่ส่งผลกระทบต่อตลาดรวมโดยตรง แต่ฮีโน่ปรับกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์และบริการให้สอดคล้องกับสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้น เราพร้อมเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เพื่อเป็นตัวกลางที่จะช่วยขนส่งความสุขและรอยยิ้มไปในทุกๆ เส้นทางของ ประเทศไทย

“ขอให้ครอบครัวฮีโน่ เชื่อมั่น ในการดำเนินงานต่อจากนี้ ของ ฮีโน่ประเทศไทย เพราะเราจะไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาสิ่งใหม่ๆ เทคโนโลยีใหม่ มาสนับสนุนและรองรับธุรกิจที่ใช้รถเพื่อการพาณิชย์อย่างแน่นอน อดใจรออีกไม่นาน ปีนี้จะมีสิ่งดีๆ ออกมาเรื่อยๆ และปีหน้าฮีโน่ประเทศไทย จะเดินก้าวสู่ 60 ปีอย่างเต็มภาคภูมิ โดยที่ฮีโน่มั่นใจว่า เราจะไม่เป็นแค่ผู้จำหน่ายรถบรรทุกเท่านั้น แต่จะก้าวเป็นคู่คิดทางธุรกิจอย่างครบวงจร ที่พร้อมสนับสนุนทุกท่านอย่างแน่นอน”

โดย…ยกล้อ

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement