แม้ในปีที่ผ่านมา เศรษฐกิจโลกจะประสบความยากลำบากเนื่องจากวิกฤตไวรัสโควิด-19 แต่ Huajing ผู้ผลิตชิ้นส่วนรถพ่วงยักษ์ใหญ่จากจีน ยังสามารถสร้างการเติบโตได้ท่ามกลางปัจจัยต่างๆที่ท้าทาย และก้าวสู่ผู้นำตลาดอย่างเต็มตัว ด้วยบริการที่ออกแบบตามความต้องการของลูกค้าแต่ละราย การวิเคราะห์และวางตำแหน่งทางการตลาดที่แม่นยำ การวางกลยุทธ์ ไปจนถึงการปฏิบัติการในธุรกิจระดับโลก

จากองค์ประกอบต่างๆ ส่งผลให้แบรนด์ Huajing เป็นที่รู้จักในวงกว้าง และมีส่วนแบ่งตลาดในทุกทวีปที่เติบโตขึ้น ขณะที่ประเทศไทยซึ่งเป็นตลาดที่มีความเปลี่ยนแปลงอันรวดเร็วในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นั้น มีความต้องการผลิตภัณฑ์ของ Huajing สูงอย่างต่อเนื่อง ทำให้เกิดการจับมือกับพันธมิตรซึ่งเป็นผู้ผลิตรถพ่วงรายใหญ่ในไทย เพื่อสร้างแบรนด์ Huajing ให้เป็นที่รู้จักในอนาคต

ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญที่พัฒนาการออกแบบและปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ทุกผลิตภัณฑ์ส่งมอบการคุ้มครองและความปลอดภัยในทุกธุรกิจขนส่ง และนี่คือเหตุผลที่ผู้ใช้งานที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์จาก Huajing

1.Huajing นำเสนอบริการที่ครบวงจร ไม่ใช่แค่ผลิตภัณฑ์

2.การมุ่งเน้นงานบริการ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้ผลิตรถพ่วง

3.สร้างประสบการณ์ที่ดีให้คู่ค้า ด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์

4.ผลิตภัณฑ์จาก Huajing มาพรอ้มกับอุปกรณ์เสริมจากผู้ผลิตชั้นนำระดับโลก การันตีทั้งคุณภาพและบริการหลังการขาย

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำหนักเบา ความปลอดภัยสูง และไม่ต้องบำรุงรักษา เป็นองค์ประกอบหลักซึ่งเป็นที่ต้องการของธุรกิจขนส่ง ส่งผลให้ผู้ผลิตรถพ่วงต้องยกระดับธุรกิจเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด ขณะที่ผลิตภัณฑ์ของ Huajing ทั้งระบบดิสเบรก, ช่วงล่างระบบถุงลม, เพลาน้ำหนักเบา, ระบบกันสะเทือน และอื่นๆ ตอบโจทย์สำหรับรถบรรทุกคลังสินค้า,  รถบรรทุกพื้นเรียบ, รถกึ่งพ่วง,  รถพ่วง, รถบรรทุกน้ำมัน, รถดัมพ์, รถบรรทุกเคมีอันตราย ไปจนถึงรถเพื่อกิจการพิเศษต่างๆ

เลือกคุณภาพ เลือก Huajing

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

http://www.hj-machine.com/