แหล่งข่าวจาก บริษัท ดายุน ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ปัจจุบันบริษัทฯ เตรียมนำเข้ารถเหมืองรุ่นใหม่ “DAYUN-ไทเก็ก” หรือ MINING DUMP TRUCK เข้ามาจำหน่ายในไทยช่วงกลางปี 2564 นี้ เพื่อให้กลุ่มขนส่งได้ใช้รถบรรทุกสัญชาติจีนที่มีคุณภาพสูง ที่เหมาะสมกับเมืองไทย จึงมั่นใจว่าจะถูกใจกลุ่มเถ้าแก่ขนส่งอย่างแน่นอน

“เรื่องคุณภาพมาตรฐานและการให้บริการคือหัวใจหลักสำคัญของเรา ทั้งการพัฒนาคุณภาพของบุคลากร และช่างผู้ชำนาญการเครื่องมือและระบบซอฟต์แวร์ที่ทันสมัย DSTM (Dayun Smart Tracking and Maintenance) ศูนย์บริการที่ได้มาตรฐาน อะไหล่แท้ 100% ที่นำเข้ามาทุกชิ้นส่วนพร้อมจัดส่งในกรณี ฉุกเฉินภายใน 24 ชั่วโมง และรถบริการทุกที่พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านได้อย่างทันใจ วางใจไปกับผลิตภัณฑ์ของเราได้ว่า DAYUN ดูแลคุณทุกพิ้นที่ ทุกการเดินทาง”

สำหรับรุ่นดังกล่าวนั้น เป็นรถบรรทุกดัมพ์ 10 ล้อ ที่มีจุดเด่นเหมาะสำหรับงานเฉพาะด้าน เช่น ประเภทงานก่อสร้าง, งานในเหมือง, งานบรรทุกดิน เป็นต้น เป็นรถเครื่องยนต์ดีเซล คอมมอนเรล WP12.430N (430 แรงม้า) แบบแถวเรียง 6 สูบ 4 จังหวะ  Over head cam shaf ระบายความร้อนด้วยน้ำพร้อมเทอร์โบอินเตอร์คูลเลอร์ และควบคุมการจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ระบบเกียร์ FAST FULLER12 เกียร์ เดินหน้าแบบซิงโครเมทน้ำหนักเบา ด้วยเสื้อเกียร์แบบเหล็ก มีความแข็งแกร่ง ทนทาน มาตรฐานไอเสีย (EURO 3 ) ขับเคลื่อน 2 เพลา พร้อมอินเตอร์ดิฟล๊อก ระบบเบรคลมล้วน 2 วงจรอิสระ ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงาม สะดุดตา อีกทั้งรถบรรทุกดัมพ์ยังคงความแข็งแกร่ง และทนทาน ไม่ว่าจะงานบรรทุกหนักแค่ไหน DYX3251B เอาอยู่ซึงชิ้นส่วนหลักของตัวรถที่มีคุณภาพระดับสากล รับรองได้เลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน

อย่างไรก็ดี บริษัทฯ ถือเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถใหญ่ดายุนเพียงผู้เดียวในไทย เรายืดหลัก “รอยยิ้มของลูกค้า คือความสุขของเรา” เรามุ่งมั่นพัฒนารถบรรทุก และการบริการหลังการขายที่ตอบโจทย์สูงสุดแก่คนไทย รถบรรทุกดายุนออกแบบภายใต้สโลแกน “แข็งแกร่ง ทนทาน ประหยัดน้ำมัน” หากคิดถึงรถบรรทุกจีน คิดถึงดายุน และเราจะนำผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณภาพมาตรฐานสากลโลกมาสู่คนไทย โดยมีราคาที่เป็นมาตรฐานและเหมาะสมกับผู้บริโภคในประเทศไทย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : รถบรรทุกดายุน

โดย…ยกล้อ

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement