บริษัท แฟลช เอ็กซ์เพรส จำกัด ผู้ให้บริการขนส่ง และ E-commerce สัญชาติไทยแบบครบวงจรตระหนักถึงการมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคม รวมถึงให้การสนับสนุนกิจกรรม และโครงการของหน่วยงานภาครัฐ โดยได้เข้าร่วมโครงการ พาณิชย์ลดราคา ช่วยประชาชนสนับสนุนด้านการขนส่งไข่ไก่จากเกษตรกรผู้เลี้ยงไก่ไข่ในจังหวัดนครปฐมกระจายไปยังร้านค้า และปั๊มน้ำมันที่เข้าร่วมในโครงการ

คุณคมสันต์ ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แฟลช เอ็กซ์เพรส จำกัด กล่าวว่า การเข้าร่วมโครงการ พาณิชย์ลดราคา ช่วยประชาชน กับกระทรวงพาณิชย์ในครั้งนี้ นับเป็นโอกาสอันดี โดยต้องขอขอบคุณทางกระทรวงฯ ที่เล็งเห็นศักยภาพของ แฟลช เอ็กซ์เพรส บริษัทฯ จึงได้มีโอกาสเข้ามาร่วมสนับสนุนกิจกรรมของภาครัฐที่เกี่ยวข้องกับเรื่องปากท้องของประชาชน รวมทั้งยังช่วยส่งเสริมและสนับสนุนอาชีพเกษตรกรซึ่งเป็นอาชีพหลักดั้งเดิมของคนไทย ให้พวกเขาได้มีช่องทางในการกระจายสินค้ามากยิ่งขึ้นจากโครงการนี้

สำหรับประชาชนที่ต้องการซื้อไข่ไก่และสินค้าอื่นๆ ภายใต้โครงการ “พาณิชย์ลดราคา ช่วยประชาชน” สามารถซื้อได้จากรถโมบายขายสินค้าราคาพิเศษที่กระจายอยู่ทั่วทั้งในกรุงเทพฯ, ปริมณฑลและต่างจังหวัด รวมถึงตลาดสดที่อยู่ในความรับผิดชอบของกระทรวงพาณิชย์ และตลาดสดยุติธรรมของกระทรวงพาณิชย์และกรมการค้าภายในที่กระจายอยู่ทั่วทั้งในกรุงเทพฯ, ปริมณฑลและต่างจังหวัด ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 14 กุมภาพันธ์ 2564

โดย…ยกล้อ

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement