วันที่ 1 มีนาคม 2564 มีผู้ใช้ยูทูบชื่อ Yotsawin โพสต์คลิปอุบัติเหตุ พร้อมระบุว่า พ่อฉุนขาดตบแม่หัวคะมำหลังซื้อบิ๊กไบค์ให้ลูกวัย 14 ขับได้เพียง 8 วันจนเกิดอุบัติเหตุชนท้ายรถเก๋งสาหัสร้อยตำรวจเอกไพโรจน์  สันดี สารวัตรสืบสวนสถานีตำรวจภูธรบ้านไผ่ ลงพื้นที่พร้อมด้วยกู้ภัยตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีอุบัติเหตุเกิดขึ้นบนถนนสายบ้านไผ่-บรบือ หน้ามหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาบ้านไผ่ อำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ยี่ห้อยามาฮ่า สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ในสภาพพังยับเยินล้อด้านหน้าหลุดออกจากตัวรถใกล้กันพบร่างของ เด็กชายธีรพัฒน์ ชัยชนะศรี อายุ 14 ปี อยู่บ้านเลขที่ 169 หมู่ 4 ตำบลหินตั้ง  อำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่นได้  รับบาดเจ็บสาหัส ขาหักแต่ยังรู้สึกตัวดี ห่างออกไปพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้าซิตี้  หมายเลขทะเบียน ขร 6164 ขอนแก่น ได้รับความเสียหายโดยมีส่วนคู่กรณีคือนางมยุรี  บัวกลาง  อายุ 53 ปี ชาวอำเภอแวงน้อย  จังหวัดขอนแก่น เป็นผู้ขับขี่

จากการสอบถามนางศรัญญา ไม่ทราบนามสกุลซึ่งเป็นผู้เห็นเหตุการณ์เนื่องจากขับรถตามหลังจักรยานยนต์มาเปิดเผยว่า รถจักรยานยนต์ขับมาด้วยความเร็วสูงมุ่งหน้าสู่ตัวอำเภอบ้านไผ่ เมื่อถึงที่เกิดเหตุรถเก๋งฮอนด้าได้ขับตัดหน้าในระยะกระชั้นชิดทำให้รถจักรยานยนต์ชนรถเก๋งอย่างแรง ส่วนคนขับรถจักรยานยนต์กระเด็นตกจากรถได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะที่รอรถโรงพยาบาลมารับตัวคนเจ็บแม่ของเด็กชายธีรพัฒน์ฯ ผู้บาดเจ็บ ซึ่งมีอาชีพขายเนื้ออยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุเพียง 500 เมตรรีบมาดูลูกที่เกิดอุบัติเหตุ ยืนร้องไห้ด้วยความเสียใจอยู่

จังหวะนั้นเองผู้เป็นพ่อได้เดินมาใช้มือตบที่หัวจนคะมำล้มลงพร้อมกับ ตำหนิผู้เป็นแม่ว่าบอกหลายครั้งแล้วว่าไม่ควรซื้อรถให้ลูกที่อยู่วัยคึกคนองขับ ซึ่งรถจักรยานยนต์เพิ่งซื้อมาได้เพียง 8 วันยังไม่ได้ป้ายทะเบียนก็มาเกิดอุบัติเหตุ เบื้องต้นตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป

 

Advertisement