ด้วยระบบเทคโนโลยีที่ล้ำไปข้างหน้า ทุกวงการก็ต่างวิ่งตามกันให้ทันโลก ไม่เว้นแม้แต่วงการขนส่งที่จำเป็นต้องปรับตัวสู่ยุคใหม่ และพัฒนาองค์กรต่อไปอย่างยั่งยืน

 

แน่นอนว่า การขนส่งด้วยรถบรรทุก ถือเป็นเส้นเลือดใหญ่ในการขับเคลื่อนธุรกิจประเทศ แต่ทุกคนจะรู้ว่า ต้นทุนค่าใช้จ่ายนั้น จะสูงมากหากไม่มีการบริหารจัดการ

ดังนั้น ผู้ประกอบการขนส่งจึงต้องวางแผนดำเนินธุรกิจให้มีต้นทุนที่ถูกที่สุด แต่ยังคงเหลือคุณภาพและศักยภาพที่ดีต่อผู้บริโภค

สิ่งหนึ่งที่สามารถช่วยลดต้นทุนและเวลาให้ผู้ประกอบการขนส่งได้ นั่นก็คือ ลิฟท์ท้ายรถบรรทุก เพราะถือเป็นเครื่องมือช่วยสำคัญในการลดเวลาในการขนส่ง ลดจำนวนแรงงาน และลดต้นทุนการบริหารจัดการในการส่งสินค้า รวมทั้งเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้

ในโลกปัจจุบันจึงแลตาเห็นว่า ลิฟท์ท้ายรถบรรทุก วิ่งโลดแล่นตามท้องถนนทั่วไทยแล้ว

แต่ถ้าหากว่า ผู้ประกอบการต้องการติดตั้ง “ลิฟท์ท้ายรถบรรทุก” ทีมข่าว BUS & TRUCK อยากขอแนะนำให้รู้จัก “บริษัท ตนุสรณ์ เครน แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด” เพราะถือเป็นบริษัทคนไทยที่มีคุณภาพสูงในการติดตั้งลิฟท์ท้ายดังกล่าว

เมื่อเจาะลึกลงไปยัง บริษัท ตนุสรณ์ เครน แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด จะเห็นว่าเป็นบริษัทฯ นำเข้าและจัดจำหน่าย ลิฟท์ท้ายติดตั้งรถบรรทุก จากประเทศเยอรมนี ภายใต้แบรนด์ DAUTEL

โดยลิฟท์ท้ายรถบรรทุก ยี่ห้อ DAUTEL คนในวงการเล่าให้ฟังว่า เป็นลิฟท์ท้ายที่มีน้ำหนักเบากว่าใครๆ แต่มีความทนทานมาก ที่สำคัญมีความปลอดภัยในการใช้งานด้วย

ด้าน แหล่งข่าวจากบริษัท ตนุสรณ์ เครน แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ ขอยืนยันว่า การติดตั้งลิฟท์ท้ายรถบรรทุกมาตรฐานความปลอดภัยในการใช้งาน CE (according to European Requirements) เป็นมาตรฐานสากล พร้อมทั้งยังมอบบริการหลังการขายที่ดี รวดเร็ว ราคาสมเหตุสมผลให้แก่ผู้ประกอบการด้วย

สำหรับกลุ่มลูกค้าที่ไว้วางใจติดตั้งลิฟท์ท้ายรถบรรทุก “ตนุสรณ์” คือ ภาคขนส่งสินค้าอุปโภคบริโภค เครื่องมือแพทย์ และเครื่องจักรขนาดกลาง และยังมีลูกค้าทั่วไปเข้ามาติดตั้งด้วย ทั้งนี้ ยังมีการส่งออกไปยังประเทศเพื่อนบ้าน ได้แก่ เมียนมา สปป.ลาว และกัมพูชา

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : http://www.tnscrane.com/

ล่าสุด “บริษัท ตนุสรณ์ เครน แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด” ได้ประกาศเข้าร่วมงาน BUS & TRUCK ’21 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-28 มีนาคม 2564 ณ ฮอลล์ 5 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยจะมีการโชว์ตัวอย่างแผ่นฝาลิฟท์ ที่มีน้ำหนักเบา และสวยงามอวดสายตากลุ่มขนส่งด้วย ก็ยิ่งแสดงให้เห็นถึงความยิ่งใหญ่ให้วงการรถบัส รถบรรทุก รถเพื่อการพาณิชย์ และรถกิจการพิเศษ เพราะจะมีสินค้าที่ครบครันภายในงานให้กลุ่มขนส่งได้เลือกซื้อจบเบ็ดเสร็จที่นี่ที่เดียว

สนใจร่วมออกบูธ หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-717-2477 อีเมล info@TTFintl.comและสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.BusAndTruckExpo.com และ Facebook: BUS & TRUCK

Advertisement