ปัจจุบันผู้ประกอบการ และหนวยงานต่างๆ หันมาให้ความสำคัญกับเรื่องความปลอยภัย และความสะดวกสะบายของผู้โดยสารกันมากขึ้น เช่น รถโดยสารระหว่างจังหวัด หรือโรงเรียน ห้างร้าน ที่ต้องใช้รถรับ-ส่งพนักงาน และนักเรียน จะเปลี่ยนจากรถตู้ทั่วไป มาเป็นรถมินิบัส

เพราในอดีตคนอาจจะติดกับภาพรถตู้หรือรถโดยสารแบบเดิมๆ แต่รถมินิบัสที่ปัจจุบันกำลังได้รับความนิยมอย่าง HINO นั้น ถือว่าเกิดมาเพื่อแตกต่างมากกว่านั้น เพราะเป็นรถโดยสารขนาดกลางที่ไม่เล็กไปไม่ใหญ่เกิน เรียกว่ารองรับความต้องการใน ทุกการเดินทางได้ ด้วยการออกแบบมาเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในห้องโดยสารให้กว้างขวาง นั่งสะดวกสบาย แม้ผู้โดยสารนั่งเต็มคันก็ไม่รู้สึกอึดอัดล่าสุดในปี 2564 นี้  รถมินิบัสคุณภาพดี HINO จาก Global Craft ได้ประกาศเข้าร่วมงาน BUS & TRUCK ’21 พร้อมนำรถมินิบัส HINO รุ่น XZU720R มากขึ้น เครื่องยนต์ Hino New Commonrail N04C-VB 150 แรงม้า ขนาด 20+1 ที่นั่ง ยาว 7 เมตร ที่ออกแบบเพื่อใช้ทดแทนรถตู้ ระบบเบรค ABS และมีอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ภายในตัวรถอย่างมากมาย ประหยัดน้ำมัน คุ้มค่าทุกการลงทุน มาไว้ที่งานนี้แล้ว

รู้อย่างนี้แล้ว มาเปลี่ยนรถตู้โดยสาร เป็น “รถมินิบัส” คุณภาพดีจาก Global Craft กันเถอะ

พบกับ “รถมินิบัส HINO รุ่น XZU720R ” และเทคโนโลยีรถเพื่อการพาณิชย์ จากโกลบอลคราฟท์ พร้อมข้อเสนอพิเศษ ได้ในงาน BUS & TRUCK ’21 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-28 มีนาคม 2564 ณ ฮอลล์ 5 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยปีนี้จะจัดพร้อมกับงาน MOTOR SHOW 2021 หรือ งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42

สนใจร่วมออกบูธ หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-717-2477 อีเมล info@TTFintl.comและสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.BusAndTruckExpo.com และ Facebook: BUS & TRUCK

Advertisement