ยางรถเพื่อการพาณิชย์ “ดีสโตน (Deestone)”

ปัจจุบันจะเห็นได้ว่าผู้ใช้รถเพื่อการพาณิชย์มีตัวเลือกอย่างมากมายในการเลือกซื้อยาง ซึ่งยางรถยนต์แต่ละประเภทนั้นมีหน้าที่และความเหมาะสมในการใช้งานแตกต่างกันออกไป แม้ว่าภายนอกลักษณะจะดูคล้ายกันก็ตาม โดยเฉพาะยางรถเพื่อการพาณิชย์ที่ส่วนใหญ่แล้วต้องคำนึงถึงในเรื่องการบรรทุกของหนัก เพราะจำเป็นต้องเลือกยางรถยนต์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานโดยเฉพาะ ซึ่งทั้งหมดก็เพื่อความคล่องตัวและยึดเกาะกับถนนได้ดี รวมไปถึงเรื่องของความปลอดภัยในการขับขี่เป็นหลัก

และแน่นอนว่ายุคนี้หากจะเปลี่ยนยางซักเส้นย่อมต้องคำนึงถึงความคุ้มค่าและต้นทุนที่ต้องจ่ายไปด้วย ดังนั้น เราเลยอยากพูดถึงแบรนด์ยางล้อของคนไทยที่อยู่คู่ตลาดมายาวนานกว่า 4 ศตวรรษ อย่าง “ดีสโตน (Deestone)” ที่มีราคาไม่สูงมากแต่ยังคงเปี่ยมล้นด้วยคุณภาพสำหรับ ดีสโตน (Deestone) ถือเป็นบริษัทยางรถยนต์เก่าแก่ของคนไทย ถือกำเนิดมานานกว่า 46 ปี ซึ่งผู้ก่อตั้งได้เล็งเห็นว่าขณะนั้นตลาดยางล้อมีเพียงแค่ผู้ประกอบการต่างชาติเท่านั้น ทั้งที่ประเทศไทยเองก็มีศักยภาพเป็นผู้ผลิตยางพาราชั้นนำของโลก จึงตัดสินใจสร้างโรงงานผลิตยางรถยนต์ขึ้นมา และเติบโตต่อเนื่องมาจวบจนปัจจุบัน

ที่ผ่านมา Deestone ได้ยึดมั่นในการผลิตสินค้าให้ได้มาตรฐานจากนานาชาติเพื่อความมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยของผู้ใช้ยาง ด้วยมาตรฐานการผลิตที่ได้รับการยอมรับจากนานาประเทศ ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและได้รับมาตรฐานสากลนั้น ถือเป็นหัวใจของดีสโตน  การได้รับการไว้วางใจในการส่งออกไปยังประเทศต่างๆ เกือบทั่วโลก ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยของการตรวจวัดคุณภาพที่มีประสิทธิภาพ  ซึ่งผลิตภัณฑ์ของดีสโตนได้ผ่านมาตรฐานจากหลายทวีปทั่วโลก อาทิ North America,Latin America, Europe, Africa, Asia และOceania

ปัจจุบัน Deestone คือผู้ผลิตยางล้อเพื่อยานพาหนะที่ครอบคลุมเกือบทุกประเภทและทุกชนิดของยานพาหนะ อาทิ ยางสำหรับรถยนต์ส่วนบุคคล, ยางรถบรรทุกขนาดใหญ่เพื่อการพาณิชย์, ยางรถโดยสาร, ยางรถบรรทุกเพื่อการขนส่งมวลชน, ยางรถอุตสาหกรรมหนัก, ยางรถสำหรับงานในเหมือง, ยางสำหรับการเกษตร ฯลฯ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวงการรถเพื่อการพาณิชย์ หรือคนที่ต้องใช้รถเพื่อประกอบอาชีพจะนิยมใช้ยางของ Deestone มาอย่างยาวนาน จึงถือได้ว่าเป็นบริษัทของคนไทย 100 % เพียงเจ้าเดียว ที่มีศักยภาพในการผลิตยางครอบคลุมแทบทุกประเภทของยางล้อเพื่อยานพาหนะโดยแท้จริง พบกับ ยางรถเพื่อการพาณิชย์และสินค้าคุณภาพจาก ดีสโตน (Deestone) ได้ภายในงาน งาน BUS & TRUCK ’21 มหกรรมธุรกิจขนส่งครั้งที่ 17 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 26-28 มีนาคม 2564 ณ Hall 5 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

Advertisement