ในยุค 2499 อันธพาลครองเมือง ถือเป็นยุคที่อุตสาหกรรมยานยนต์เริ่มเข้ามามีบทบาทในเมืองไทยมากขึ้นเรื่อยๆ แต่อะไหล่ยานยานต์ยังคงหายาก และใช้เวลาในการนำเข้านาน หากรถยนต์ หรือรถบรรทุกเพื่อใช้ขนส่งเกิดขัดข้อง จำเป็นต้องจอดแช่ที่อู่เป็นเวลานาน ส่งผลให้สูญเสียรายได้อย่างมหาศาล

เวลาเพียงไม่นาน ก็มีผู้ที่เล็งเห็นในธุรกิจอะไหล่ยานยนต์ เพราะคิดคำนวณไว้หมดแล้วว่า อุตสาหกรรมยานยนต์จะต้องเติบโตในไทยแน่ นั่นก็คือ “บริษัท ธนเสริม จำกัด” ที่ก่อตั้งบริษัทขึ้นมาเมื่อปี 2499 เพื่อเป็นตัวแทนจำหน่ายอะไหล่รถยนต์ ธุรกิจมีการเติบโตต่อเนื่อง จนถึงปัจจุบันได้ขยายการจำหน่ายอะไหล่รถยนต์หลากหลายมากขึ้น ได้แก่ อะไหล่แอร์รถยนต์ DENSO, โช็ค SHOWA, น้ำยาเติมหม้อน้ำ TCL, ผ้าเบรคAKEBONO, น้ำมันเครื่อง SUNOCO, ตลับลูกปืนล้อรถหัวลาก/รถบรรทุก/รถบัส  FERSA, สเปรย์อเนกประสงค์ DS MULTILUBE SPRAY

 

บริษัท ธนเสริม จำกัด ยังถือเป็นผู้ที่จำหน่ายอะไหล่รถใหญ่ที่มีคุณภาพสูง ที่สำคัญยังได้มาตรฐานคุณภาพ ISO 9001:2015 แถมยังรับประกันอะไหล่แท้ไม่ปลอมปน ตรงจุดนี้ จะเห็นได้ว่า เป็นอีกบริษัทคนไทยที่ไว้ใจได้เกิน 100%

เห็นได้จากกลุ่มลูกค้าขาประจำ มีทั้งร้านอะไหล่, อู่ซ่อมรถ, ศูนย์บริการรถยนต์ เป็นต้น สาเหตุสำคัญก็คือ สินค้าของ บริษัท ธนเสริมฯ เป็นสินค้าที่ผู้ผลิตรถยนต์วางใจในคุณภาพ OEM มีมาตรฐานคุณภพ ISO 9001:2015 ที่ทั่วโลกยอมรับ

แว่วมาว่า ทางบริษัท ธนเสริมฯ เตรียมแผนส่งออกสินค้าคุณภาพสูงไปยังประเทศเพื่อนบ้าน ไม่ว่าจะเป็น สปป.ลาว, เมียนมา และกัมพูชา เป็นต้น โดยใช้กลยุทธ์ที่ใช้กับประเทศไทยได้ผลมาแล้ว นั่นก็คือ เน้นความรวดเร็วและแม่นยำในการจัดส่ง, ราคาแข่งขันได้, รับประกันอะไหล่แท้ไม่ปลอมปน

ล่าสุด บริษัท ธนเสริมฯ เตรียมขนทัพร่วมงาน BUS & TRUCK ’21 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-28 มีนาคม 2564 ณ ฮอลล์ 5 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยจะมีการโชว์สินค้าอะไหล่คุณภาพให้บรรดากลุ่มขนส่งได้เห็นของจริง โดยมีสินค้าแนะนำ คือ “สเปรย์อเนกประสงค์ DS MULTILUBE SPRAY

สำหรับ สเปรย์อเนกประสงค์ DS MULTILUBE SPRAY นั้น มีคุณสมบัติเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการ สยบครบทุกปัญหาช่างในกระป๋องเดียว หล่อลื่น คลายเกลียว ไล่ความชื้น ป้องกันสนิม ไม่ทำลายเนื้อโลหะ กลิ่นไม่ฉุน

โดย บริษัท ธนเสริมฯ ได้จัดโปรโมชั่นมาไว้ในงาน BUS & TRUCK ’21 แล้ว 2 ต่อ ได้แก่ 1.FLAH SALE : ซื้อ 1 กระป๋อง ราคา 100 บาท ซื้อ 2 กระป๋อง ราคาเพียง 160 บาท จากราคาปกติ 120 บาท/กระป๋อง 2.แจกฟรี! ภายในงานวันละ 12 กระป๋อง

ถ้าไม่มาปีนี้ คงต้องรอจนถึงปีหน้า แล้วเจอกัน…!

 พบกับ บริษัท ธนเสริม จำกัด ที่งาน BUS & TRUCK ’21 

Hall 5 อิมแพคเมืองทองธานี บูธ E02

ตั้งแต่วันที่ 26-28 มีนาคม 2564 เวลา 10.00-19.00น.

ดูข้อมูลเพิ่มเติม : https://dhanasirm.pagesthai.com/Store/index/57  หรือ www.facebook.com/DHANASIRMCOLTD

Advertisement