“เหว่ยฉาย พาร์ทแอนด์เซลส์” รายใหญ่ย่านภาคตะวันออกเจ้าเดียวที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการในประเทศไทยให้จัดจำหน่ายเครื่องยนต์และอะไหล่ WEICHAI อย่างครบวงจร พร้อมบุกตลาดรถเพื่อการพาณิชย์-รถเพื่อกิจการพิเศษ ชูจุดเด่นด้วยการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็ว และให้คำปรึกษาที่ดีกับลูกค้า หนุนการสร้างยอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่องล่าสุด ได้ยกขบวนสินค้ามาจัดแสดงที่ งาน BUS & TRUCK ’21 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-28 มีนาคม 2564 ณ ฮอลล์ 5 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

สำหรับ บริษัท เหว่ยฉาย พาร์ทแอนด์เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเครื่องยนต์และอะไหล่ WEICHAI ที่ได้รับการแต่งตั้ง อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ทำหน้าที่ดูแลและให้บริการลูกค้าที่ใช้เครื่องยนต์ของ WEICHAI ในหลากหลายธุรกิจ เช่น รถบรรทุก รถบัส เครื่องปั่นไฟ รถเครน เครื่องจักรกลสำหรับการก่อสร้าง รถตัก รถแบคโฮ รวมทั้งเครื่องยนต์สำหรับเรือ ครอบคลุมพื้นที่ดูแลทั้งประเทศไทย ซึ่งมีเครื่องยนต์ WEICHAI มากกว่า 10,000 เครื่อง พร้อมทั้งมีทีมช่างที่ได้รับการอบรมตามมาตรฐานคอยให้บริการลูกค้า

โดยบริษัทให้ความสำคัญในเรื่องความแม่นยำถูกต้องของอะไหล่และการจัดส่งที่รวดเร็ว และให้คำปรึกษาที่ดีสำหรับลูกค้าทุกคน ด้วยคลังอะไหล่และทีมงานที่จะรองรับการเติบโตในอนาคต ทำให้มียอดจัดจำหน่ายเติบโตมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง WEICHAI มีเครื่องยนต์คุณภาพประเภทต่างๆ ที่สามารถตอบสนองธุรกิจของลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม ดังนี้

เครื่องยนต์ NGV WEICHAI ถือเป็นผู้นำสำหรับเครื่องยนต์ NGV อย่างแท้จริง เพราะได้รับความมั่นใจจากแบรนด์รถบรรทุก ที่ขายในประเทศไทย ที่เลือกใช้เครื่องยนต์ NGV ของ WEICHAI เพราะนอกจากจะประหยัด และคุ้มค่าสำหรับการลงทุนแล้ว ยังทนทานและสามารถเลือกหาอะไหล่ได้ง่าย มีหลากหลายรุ่น ทั้งขนาดเครื่อง ตั้งแต่ขนาดเล็ก จนถึงขนาดใหญ่ และ แรงม้ามีให้เลือกตั้งแต่ 200 แรงม้า จนถึง 480 แรงม้า ให้สามารถตอบสนองงานได้มากมายและหลากหลาย

เครื่องยนต์ดีเซล เครื่องยนต์ดีเซล WEICHAI เป็นเครื่องยนต์ทีออกมาเพื่อตอบ สนองความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มรถบรรทุก รถโดยสาร เครื่องจักรงานก่อสร้าง เครื่องจักรงานเกษตร ที่มีความหลากหลาย และได้รับการยอมรับจากแบรนด์ชั้นนำ มากมาย มีหลากหลายรุ่น และแรงม้า ให้กำลังแรง ทนทาน นอกจากนี้ยังพัฒนาต่อเนื่องและได้รับการยอมรับค่า Emission Standard ตั้งแต่ E3, E4 เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเครื่องปั่นไฟ : Generator Set ชุดเครื่องปั่นไฟ เป็นที่นิยมทั้งในพื้นที่ก่อสร้าง เป็นพลังงานสำรองทั้ง ในโรงงานอุตสาหกรรม โรงพยาบาล มีขนาดให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาด อีกทั้งยังมีบริการ และรับประกันหลังการขาย เชื่อมั่นได้ทั้งเรื่องคุณภาพ และบริการเครื่องยนต์เรือ เหว่ยฉายเป็นผู้ผลิตเครื่องยนต์เรือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน มีรุ่น Series และขนาดเครื่องยนต์ตั้งแต่ 2.1 ลิตรถึง 580 ลิตร มีระดับแรงม้า (HP) ตั้งแต่ 27 ถึง 12240 แรงม้า เป็นที่นิยมและรู้จักในด้านความทนทาน ประหยัดน้ำมัน ให้ประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีเยี่ยม อีกทั้งบริการหลังการขาย ทั้งด้านบริการ และ อะไหล่ ที่มีครบถ้วน ทำให้ลูกค้าทั่วโลกให้ความนิยมในเครื่องยนต์เรือของเหว่ยฉาย

นอกจากนี้ ยังมีเครื่องปั่นไฟสำหรับงานเรือ และผ่านการรับรองจากสถาบันชั้นนำระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น CCS, BV, RS, RRR, GL, KR, LR, VR, RINA, ABS, IRS ซึ่งมีโรงงานผลิตในประเทศจีน ทั้งหมด 5 แห่ง และ โรงงานผลิตในฝรั่งเศษอีก 1 แห่ง ซึ่งทั้งหมดได้รับการรับรองตามมาตรฐาน ISO 9001:2000 Quality Management System

 ขณะเดียวกัน ยังมีอะไหล่ให้บริการสำหรับเครื่องยนต์ Weichai ทุกรุ่น ทั้งเครื่องยนต์ ดีเซล NGV ดังนี้ 1.อะไหล่เพื่อการบำรุงรักษาทั่วไปตามระยะการใช้งาน ประกอบด้วย ไส้กรองน้ำมันเครื่อง, ไส้กรองดักน้ำ, และไส้กรองดีเซล (กรองละเอียด) 2.อะไหล่พิเศษ ประกอบด้วย  Air Compressor, Turbocharger, Cylinder head, Starter, Alternator, Oil pan, Piston pin, Connecting rod, Intake manifold, Exhaust manifold, Pulley, Oil cooler, Oil pump, Camshaft, Crankshaft, Flywheel housing, Flywheel, Engine block

3.อะไหล่เพื่อการซ่อมบำรุง ประกอบด้วย Cylinder head gasket, Intake Valve, Exhaust Valve, Valve stem seat, Valve guide, Piston ring ,Piston ,Cylinder Liner ,Connecting rod bearing ,Valve push rod ,Oil pan gasket ,Thermostat ,Engine Fan ,Engine Belt 4.อะไหล่สำหรับการ Overhaul ประกอบด้วย Front oil seal, Rear oil seal, Main bearing,Trust Washer ,Water pump ,Connecting rod bearing bush, Camshaft bearing bush, Rocker arm assembly, Valve cover, Cylinder head bolt, Water hose

ปัจจุบัน บริษัทยังได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าที่เป็นค่ายรถคุณภาพและแบรนด์ดังในการเลือกใช้เครื่องยนต์ประเภทต่าง ๆ ของ WEICHAI เช่น SHACMAN, SUNLONG, FOTON, CAMC SANY, FAW, SHANTUI, ZOOMLION, ZHIVG THONG BUS, KING LONG, YUTONG, LIUGONG, SDLG, XCMG, BEIBEN TRUCK, DAYUN, LONKING และ LOVOL เป็นต้น

พบกับ เครื่องยนต์-อะไหล่ จาก “เหว่ยฉาย พาร์ทแอนด์เซลส์” พร้อมข้อเสนอพิเศษ ได้ในงาน BUS & TRUCK ’21 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-28 มีนาคม 2564 ณ ฮอลล์ 5 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยปีนี้จะจัดพร้อมกับงาน MOTOR SHOW 2021 หรือ งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42

Advertisement