บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ “คาลเท็กซ์” ยกขบวนร่วมงาน“BUS & TRUCK ’21 วันที่ 26-28 มีนาคม 2564 มหกรรมธุรกิจการขนส่งงานแสดงรถใหญ่เพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษระดับภูมิภาคอาเซียน

โดยในปีนี้ คาลเท็กซ์ได้ร่วมออกบูธแสดงสินค้าภายใต้คอนเซ็ปต์ Caltex Business Solutions ยกขบวนผลิตภัณฑ์สินค้าคุณภาพมาโชว์ในงานแบบจัดเต็ม เพื่อเป็นทางเลือกให้เหล่าขุนพลรถใหญ่ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับโลก นำโดย “คาลเท็กซ์ เดโล่ 400 SLK SAE 15W-40” มาตรฐานล่าสุด API CK-4 น้ำมันเครื่องเกรดพรีเมียมที่ถูกคิดค้นและพัฒนาให้เหนือชั้นขึ้น ด้วยเทคโนโลยีไอโซซิน แอดวานซ์ เหมาะสำหรับเครื่องยนต์ดีเซลที่ใช้งานหนัก มีคุณสมบัติช่วยลดการปล่อยไอเสียนอกจากนี้บริษัทฯ ยังได้นำผลิตภัณฑ์ “คาลเท็กซ์ สตาร์การ์ด” (บัตรฟลีทการ์ด) บัตรเครดิตน้ำมันสำหรับองค์กรที่จะช่วยบริหารจัดการค่าใช้จ่ายน้ำมันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สะดวกรวดเร็วด้วยระบบสตาร์การ์ดออนไลน์ มีบริการส่งใบแจ้งหนี้ทางอีเมล สามารถแสดงรายงานค่าใช้จ่ายน้ำมันได้ทั้งแบบรายวันและรายเดือน พร้อมมีระบบการออกใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ และยังสามารถกำหนดค่าใช้จ่ายต่อครั้ง ต่อวัน หรือต่อเดือน เป็นจำนวนบาทหรือลิตร รวมถึงระบุรายละเอียดบนหน้าบัตรเป็นชื่อบริษัท ทะเบียนรถ ยี่ห้อรถ ทำให้ธุรกิจ สามารถควบคุมและบริหารต้นทุนได้เป็นอย่างดี

นอกจากบัตรฟลีทการ์ดแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์ “คาลเท็กซ์ สตาร์แคช” ซึ่งเป็นบัตรพรีเพดใช้แทนเงินสดเพื่อเติมน้ำมัน และซื้อผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นภายในสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ทั่วประเทศ โดยการใช้บัตรนี้จะช่วยให้ความสะดวก รวดเร็ว ช่วยควบคุมการใช้จ่ายในแต่ละเดือนได้ นอกจากนี้ องค์กรธุรกิจยังสามารถใช้เป็นของสมนาคุณให้แก่ลูกค้าได้ โดยสามารถระบุชื่อบริษัทหรือข้อความที่ต้องการได้บนด้านหลังบัตรหรือใส่โลโก้ที่ต้องการบนหน้าบัตรได้และห้ามพลาด! เข้าร่วมสัมมนา Smart Fuel & Lubricants for Your Business วันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2564 เวลา 14.30 – 15.30น. ณ Forum Stage โดยคุณศรศักดิ์ แสงวณิช ผู้จัดการฝ่ายเทคนิค บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด

พบกันที่งาน  BUS & TRUCK ’21 Hall 5 อิมแพคเมืองทองธานี บูธ F103 ได้จนถึงวันที่ 28 มีนาคม 2564 เวลา 10.00-19.00น.

โดย…น้าเช

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement