Siam ATR เปิดตัวนวัตกรรมพลังงานสะอาดจาก BYD มีทั้งรถบัสไฟฟ้า,รถตู้ไฟฟ้า,รถฟอล์คลิฟท์ไฟฟ้า ครั้งแรกที่ประเทศไทย ภายในงาน BUS & TRUCK ’21 ตอกย้ำผู้ดำเนินธุรกิจที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในวงการอุตสาหกรรมคุณประธานวงศ์ พรประภา ประธานกรรมการ บริษัท สยาม แอดวานซ์ เทคโนโลยี่ รีเลชั่นชิป จำกัด หรือ Siam ATR เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวนวัตกรรมด้านพลังงานสะอาดจาก BYD ภายใน งาน BUS & TRUCK ’21 หรือมหกรรมธุรกิจขนส่งครั้งที่ 17 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-28 มีนาคม 2564 ณ ฮอลล์ 5 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ล่าสุดยังได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มผู้ประกอบการ โดยมียานยนต์ด้านโลจิสติกส์พลังงานไฟฟ้า ที่นำมาจัดแสดงในงานนี้ ประกอบด้วย รถ BYD eBus ยานยนต์ไฟฟ้าสำหรับขนส่งมวลชน (รถบัสไฟฟ้า) : มาพร้อมกับระบบอำนวยความสะดวกสำหรับการขึ้น-ลงของผู้พิการที่สะดวกยิ่งขึ้น แบตเตอรี่ที่ชาร์จได้อย่างรวดเร็ว และสามารถวิ่งได้ไกลถึง 300 กิโลเมตร มีส่วนกั้นห้องคนขับอย่างเป็นสัดส่วน ช่วยลดต้นทุนด้านดารขนส่งได้ในระยะยาว และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมรถตู้ BYD T3 : เหมาะสำหรับขนสินค้า ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมด้านโลจิสติกส์ที่สามารถขับขี่ได้อย่างสะดวก และไม่จำเป็นต้องมีต้นทุนในการดูแลรักษาจำนวนมากหากเปรียบเทียบกับเครื่องยนต์สันดาปภายใน สามารถใช้งานได้ไกลถึง 300 กิโลเมตร /ชาร์จรถฟอล์คลิฟท์ไฟฟ้า BYD : เครื่องมือคุณภาพสำหรับการขนย้ายสินค้าในคลังหรือในโรงงาน มาพร้อมกับแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนฟอสเฟต ซึ่งให้ความสำคัญกับความปลอดภัยระดับสูง และความประหยัดที่สามารถจับต้องวัดผลได้

เกี่ยวกับ Siam ATR : สำหรับ Siam ATR เป็นผู้ดำเนินธุรกิจที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในวงการอุตสาหกรรม และมีเข้าใจถึงความต้องการที่แตกต่างในงานผลิตและขนส่งซึ่งอิงอยู่บนพื้นฐานของความมั่นคงทางพลังงาน  

ปัจจุบัน Siam ATR ยังเป็นผู้แทนจำหน่ายสินค้าและโซลูชั่นด้านพลังงานสะอาด (Green energy) จาก BYD อย่างเป็นทางการ มุ่งมั่นพัฒนาธุรกิจอย่างยั่งยืน นำเสนอสินค้าหลากชนิด เช่น  รถตู้ไฟฟ้า รถบัสไฟฟ้า รถฟอร์คลิฟท์ไฟฟ้า อุปกรณ์สำรองไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์  โซลูชั่นสำหรับสำรองไฟฟ้า ฯลฯ พร้อมตอบโจทย์ความต้องการในธุรกิจและอุตสาหกรรมต่างๆ เพิ่มประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น สินค้าและโซลูชั่นจาก BYD ได้รับความเชื่อมั่นใช้งานทั่วโลก เช่น สหรัฐอเมริกา อังกฤษ บราซิล เยอรมนี ญี่ปุ่น จีน ฯลฯ

พบกับ “รถบัสและรถตู้ไฟฟ้าจาก BYD” พร้อมข้อเสนอพิเศษ ได้ในงาน BUS & TRUCK ’21 ได้จนถึงวันที่ 28 มีนาคม 2564 ณ ฮอลล์ 5 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยปีนี้จะจัดพร้อมกับงาน MOTOR SHOW 2021 หรือ งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42

Advertisement