คุ้มค่า ทนทาน วิ่งได้นาน ปลอดภัยทุกเส้นทางกับดีสโตนและมั่นใจยิ่งขึ้นด้วย Road Hazard Warranty เปลี่ยนเส้นใหม่ให้ทันที

Deestone ผู้ผลิตยางล้อเพื่อยานพาหนะที่ครอบคลุมทุกประเภทและทุกชนิดของยานพาหนะ อาทิ ยางสำหรับรถยนต์ส่วนบุคคล, ยางรถบรรทุกขนาดใหญ่เพื่อการพาณิชย์, ยางรถโดยสาร, ยางรถบรรทุกเพื่อการขนส่งมวลชน, ยางรถอุตสาหกรรมหนัก, ยางรถสำหรับงานในเหมือง, ยางสำหรับการเกษตร ฯลฯ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวงการรถเพื่อการพาณิชย์ หรือคนที่ต้องใช้รถเพื่อประกอบอาชีพจะนิยมใช้ยางของ Deestone มาอย่างยาวนาน จึงถือได้ว่าเป็นบริษัทของคนไทย 100 % เพียงเจ้าเดียว ที่มีศักยภาพในการผลิตยางครอบคลุมทุกประเภทของยางล้อเพื่อยานพาหนะโดยแท้จริง พร้อมทั้งยังมีกำลังการผลิตที่เยอะกว่ารายอื่นอีกด้วยด้านแนวคิดในการพัฒนาและออกแบบยางดีสโตน ก่อนนำออกมาสู่ตลาด ทีมงานมุ่งเน้นในเรื่องความต้องการของ ผู้ใช้และความต้องการ ของแต่ละพื้นที่ เช่น ในประเทศไทย ถนนสายหลักหรือทางหลวง อาจจะต่างกับอเมริกา และในประเทศไทยเองรถขนส่งก็ต้องการแบกน้ำหนักเป็นจำนวนมาก ทีมวิศวกรรมจึงออกแบบโครงสร้างของยางให้รับน้ำหนักได้เยอะ ถ้าเทียบกับตลาดในต่างประเทศที่สามารถใช้ความเร็วได้สูง เราก็จะพัฒนาและผลิตยางให้สอดคล้องกับการใช้งานของผู้ขับขี่ ซึ่งทีมวิศวกรมีความรู้ความเข้าใจยางแต่ละประเภท ตามลักษณะการใช้งาน ว่ามีจุดเด่นอย่างไรบ้าง เป็นอย่างดี

สำหรับ ดีสโตน (Deestone) ถือเป็นบริษัทยางรถยนต์เก่าแก่ของคนไทย ถือกำเนิดมานานกว่า 46 ปี ซึ่งผู้ก่อตั้งได้เล็งเห็นว่าขณะนั้นตลาดยางล้อมีเพียงแค่ผู้ประกอบการต่างชาติเท่านั้น ทั้งที่ประเทศไทยเองก็มีศักยภาพเป็นผู้ผลิตยางพาราชั้นนำของโลก จึงตัดสินใจสร้างโรงงานผลิตยางรถยนต์ขึ้นมา และเติบโตต่อเนื่องมาจวบจนปัจจุบันสิ่งสำคัญที่ทำให้ได้รับคาวมไว้วางใจจากลูกค้ามาอย่างยาวนาน คือ 1.มียางครอบคลุมทุกการใช้งานในทุกประเภท 2.เป็นยางคนไทย 100% โดยผู้บริหารเป็นคนไทยและมีวิสัยทัศน์ในการดำเนินงานอย่างชัดเจน 3.การรับประกัน และ Support หลังการขาย  4.มีตัวแทนจำหน่ายครอบคลุมทั่วประเทศ

นอกจากนี้ ดีสโตน ยังให้ความสำคัญกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในธุรกิจ พันธมิตรทางธุรกิจ คู่ค้า และลูกค้า พร้อมทั้งสร้างความมั่นคงด้านรายได้ให้กับพนักงาน ขณะเดียวกันยังส่งสินค้าไปจำหน่ายในตลาดโลก นำมาซึ่งรายได้และชื่อเสียงให้ประเทศอย่างมั่นคงและยั่งยืนข้อควรรู้เกี่ยวกับยางในวงการขนส่ง

ยาง TBR ย่อมาจาก Truck & Bus Radial Tire ดังนั้น เราจะเห็นได้ว่ายาง TBR ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับรถบรรทุกและรถบัส ซึ่งบางครั้งเราเรียกยาง TBR ว่าเป็นยางเพื่อการพาณิชย์ เพราะโครงสร้างของยางเป็นลวดเหล็กทั้งหมด ดังนั้นยาง TBR จึงมีประสิทธิภาพในการรับน้ำหนักได้ดีกว่า

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ ได้ผ่านทาง Facebook : Deestone

พบกับ บูธ “” ภายในงาน BUS & TRUCK ’21 บูธ D104/1 ณ Hall 5 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเข้าชมงานได้จนถึงวันที่ 28 มีนาคม นี้ ตั้งแต่เวลา 10:00-19:00 น. ณ #ฮอลล์5 #อิมแพ็คเมืองทองธานี หรือฝั่งตรงกันข้ามกับชาเลนเจอร์ฮอล์ ที่กำลังมีการจัดงาน Motor Show 2021 อยู่ในช่วงนี้

 

Advertisement