คุณปริญญา กิจประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลบอลคราฟท์ จำกัด เปิดเผยว่า ได้เข้าร่วมงาน BUS & TRUCK ’21 มาอย่างต่อเนื่อง และได้รับผลตอบรับดีมากทุกปี แม้ว่าปีที่ผ่านมาจะประสบปัญหาเรื่องไวรัสโควิด-19 จนส่งผลให้ผู้ประกอบการขอเลื่อนการรับมอบไปก่อน แต่ปัจจุบันมีการเริ่มรับรถทุกวันและทุกอาทิตย์แล้ว จึงทำให้เห็นว่า ประชาชนหรือผู้โดยสารเริ่มมั่นใจกลับมาใช้รถสาธารณะแล้ว

สำหรับงาน BUS & TRUCK ’21 ครั้งนี้ ตลอด 3 วัน มีผู้ประกอบการเข้ามาจองรถมินิบัส GLOBAL CRAFT เพิ่มขึ้น รวมทั้งยังมียอดที่จะต้องตามต่อ จำนวนกว่า 22 คัน เพราะบรรดาเถ้าแก่อยากให้นำรถเข้าไปทดลองที่บริษัท ดังนั้น หลังจากนี้ ทางบริษัทฯ ก็พร้อมนำรถไปให้บรรดาผู้ประกอบการทดลองถึงสมรรถนะของรถที่มีความปลอดภัย ทนทาน คุ้มค่า คืนทุนได้รวดเร็ว

“ช่วงโควิด-19 ทางบริษัทฯ ยังร่วมให้คำปรึกษาและหาแหล่งเงินทุนดอกเบี้ยต่ำให้กลุ่มผู้ประกอบการ รวมทั้งยังร่วมงานกับทาง ฮีโน่ ในการให้ปรึกษาแก่ผู้ประกอบการ ส่งผลให้เราสามารถปรับตัวจากวิกฤตเป็นโอกาสได้ แม้ว่าในช่วงนี้จะยังมีปัญหาของไวรัสโควิด-19 แต่เชื่อเถอะว่า หากวัคซีนได้รับการฉีดทั่วโลก การท่องเที่ยวไทยกลับมาแน่ เพราะทุกคนอัดอั้นในการท่องเที่ยวมานาน วันนี้มาถึงเชื่อเถอะว่าวงการรถบัสกลับมาบูมแบบตั้งตัวไม่ติดแน่ จึงอยากให้เตรียมตัวรับมือวันนั้นให้ได้ด้วย”สำหรับ งาน BUS & TRUCK ’21 มหกรรมธุรกิจขนส่งครั้งที่ 17 จัดขึ้นในวันที่ 26-28 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา ณ ฮอลล์ 5 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ถือเป็นแหล่งรวมพลคนรถใหญ่ คนขนส่งและโลจิสติกส์ของประเทศ และเป็นแหล่งเลือกซื้อสินค้าเกี่ยวกับวงการขนส่งที่ครบเครื่องที่สุดในประเทศ ซึ่งงานนี้จัดขึ้นในช่วงเดียวกับที่จัดงาน MOTOR SHOW 2021 

 โดย : กองบรรณาธิการ BUS & TRUCK

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement