แหล่งข่าวจาก บริษัท ไทยรุ่งยูเนี่ยนคาร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ได้ร่วมงาน BUS & TRUCK ’21 ติดต่อกัน 2 ปี เนื่องจากเห็นว่าเป็นงานมอเตอร์โชว์รถใหญ่ที่ตรงกลุ่มมากที่สุด และจากการร่วมโชว์รถมินิบัส “ไทยรุ่ง” ตลอด 3 วัน ได้รับผลตอบรับที่ดีสวนกระแสการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เป็นอย่างมาก เพราะมีเถ้าแก่สนใจในตัวรถของบริษัทฯ และมีการร้องขอให้นำรถมินิบัส “ไทยรุ่ง” ไปให้ทดสอบถึงบริษัทนั้นๆ ด้วย รวมๆ แล้วมียอดที่จะได้ตามมาประมาณ 24 คัน คิดเป็นมูลค่าประมาณกว่า 52 ล้านบาท

“มีความมั่นใจว่าบรรดาเถ้าแก่จะจัดซื้อรถมินิบัส “ไทยรุ่ง” ในจำนวนกว่า 24 คัน หรือมากกว่านั้น เพราะจากนโยบายภาครัฐยังคงเน้นให้ใช้รถมินิบัสวิ่งรับ-ส่งผู้โดยสารระหว่างจังหวัดแทนรถตู้โดยสารที่ทยอยหมดอายุ เพราะรถมินิบัสนั้น ภาครัฐให้ผู้ประกอบการใช้ได้มากถึง 30 ปี แต่ต้องบำรุงรักษาตาระยะทางที่กำหนด ตรงนี้จะสร้างความปลอดภัยให้ผู้โดยสารได้อย่างยาวนาน”

อย่างไรก็ดี รถมินิบัส “ไทยรุ่ง” รุ่น TR Traveller เป็นมินิบัสสัญชาติไทยแท้ มาพร้อมคุณสมบัติที่ครบครัน เครื่องยนต์ 150 แรงม้า, เกียร์ 6 สปีด และห้องโดยสารที่กว้างขวาง 20+1 ที่นั่ง ตามมาตรฐานกรมขนส่ง เหมาะสำหรับหลากหลายธุรกิจ อาทิ ธุรกิจโรงแรม (สัมมนาดูงานนอกสถานที่), บริษัททัวร์ (สำหรับการท่องเที่ยว), วินรถตู้ทางไกล (ระยะทางเกิน 300 กิโลเมตร), โรงเรียน (รถรับส่ง-นักเรียน), มหาลัย (รถรับส่ง-นักศึกษา), โรงงาน (รถรับส่ง-พนักงาน) นอกจากนี้ มินิบัส สัญชาติไทย TR Traveller ยังมากับอุปกรณ์ที่ติดตั้งครบตามมาตรฐานกรมขนส่ง ผลิตบนพื้นฐาน เครื่องยนต์ช่วงล่าง Isuzu ซึ่งสามารถเข้ารับบริการที่ศูนย์ Isuzu ได้ทั่วประเทศ

…………………………..

สำหรับ งาน BUS & TRUCK ’21 มหกรรมธุรกิจขนส่งครั้งที่ 17 จัดขึ้นในวันที่ 26-28 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา ณ ฮอลล์ 5 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ถือเป็นแหล่งรวมพลคนรถใหญ่ คนขนส่งและโลจิสติกส์ของประเทศ และเป็นแหล่งเลือกซื้อสินค้าเกี่ยวกับวงการขนส่งที่ครบเครื่องที่สุดในประเทศ ซึ่งงานนี้จัดขึ้นในช่วงเดียวกับที่จัดงาน MOTOR SHOW 2021 

 โดย : กองบรรณาธิการ BUS & TRUCK

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement