บริษัท เหว่ยฉาย พาร์ทแอนด์เซลส์(ประเทศไทย) จำกัด จัดตั้งขึ้นในปี 2014 สำนักงานใหญ่ของเหว่ยฉายนะครับตั้งอยู่ที่บายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี และปัจจุบันเหว่ยฉายมีตัวแทนจำหน่ายอะไหล่ทั่วประเทศไทย

เหว่ยฉายเป็นผู้จัดจำหน่ายเครื่องยนต์ เครื่องปั่นไฟและอะไหล่เครื่องยนต์เหว่ยฉาย แต่โดยได้รับการแต่งตั้งจากทางประเทศจีน เพียงผู้เดียวในประเทศไทย  เหว่ยฉายมีทั้งเครื่องยนต์และเครื่องปั่นไฟที่ใช้ในงานก่อสร้าง และ เครื่องยนต์เรือ เครื่องยนต์ดีเซล ที่ใช้กันอยู่ทั่วไปประเทศ เหว่ยฉายเป็นแบรนด์อันดับ 1 ของประเทศจีน และเป็นแบรนด์อันดับ 1 ใน 3 ของประเทศไทย ซึงได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานหลายหลายธุรกิจ ได้รับการสนับสนุนจากภาครัฐบาลและภาคเอกชลทั่วประเทศไทย ไปทำความรู้จักกับเหว่ยฉายกันให้มากขึ้นดีกันดีกว่าครับ

ที่สำคัญ เหว่ยฉายมีคลังอะไหล่ที่ให้บริการสำหรับเครื่องยนต์เหว่ยฉายทุกรุ่นในประเทศไทย และเป็นคลังอะไหล่ที่พร้อมจะส่งมอบให้ลูกค้าได้รับอะไหล่ที่ถูกต้อง และมีคุณภาพ และเป็นไปตามมาตรฐานและเหว่ยฉายเองยังมีบริการหลังการขาย ที่มีวิศวกรพร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำลูกค้าเกี่ยวกับการ ใช้งาน และให้คำอธิบายในด้านเทคนิคเฉพาะให้ลูกค้าเข้าใจได้ง่ายอีกเช่นกันด้วยนอกจากนี้ เหว่ยฉายยังมีช่างเทคนิคผู้ชำนาญการ ที่สามารถแก้ไขปัญหาของเครื่องยนต์ของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเล็กหรือปัญหาใหญ่ ช่างของเหว่ยฉายสามารถแก้ไขให้ลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม

👉 คลิ๊กเพื่ออ่านข่าวอื่นเกี่ยวกับเหว่ยฉาย พาร์ทแอนด์เซลส์ ได้ที่นี่ 👈

โดย…น้าเช

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement