ธนศิริดีเซล-ธนเสริม เปิดตัวสเปรย์หล่อลื่นอเนกประสงค์น้องใหม่ ยี่ห้อ “DS Multilube” ลื่นดี ราคาดี โดนใจช่างซ่อมรถใหญ่-รถเล็ก เผยเปิดตัวครั้งแรกภายในงาน BUS & TRUCK ’21 ผลตอบรับดีเยี่ยม

บจก.ธนศิริดีเซล และธนเสริม เปิดตัวสินค้าใหม่ “สเปรย์หล่อลื่นอเนกประสงค์ ยี่ห้อ DS Multilube” เพื่อตอบสนองความต้องการช่างซ่อมรถใหญ่-รถเล็ก เสริมทัพสินค้าอะไหล่รถยนต์ ตลับลูกปืนล้อรถใหญ่-รถเล็ก น้ำมันเครื่อง น้ำยา coolant และสินค้าอุตสาหกรรม โดยได้เปิดตัวสินค้าอย่างเป็นทางการครั้งแรกภายในงาน BUS & TRUCK ’21 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ในเดือนมีนาคม 2564 ที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยม

สำหรับสเปรย์หล่อลื่นอเนกประสงค์ DS Multilube Spray โดดเด่นด้านการหล่อลื่นและป้องกันสนิม ประสิทธิภาพด้านการคลายน็อตดีเยี่ยม น้ำยามีสีใสทำให้ไม่มีคราบสกปรก ไม่เลอะเทอะ และไม่มีกลิ่นฉุนกวนใจช่างเวลาใช้งาน ผ่านการทดสอบใช้งานจริงแล้ว

ทั้งนี้ ยังสามารถใช้คลายน็อตที่ติดแน่นของชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ เช่น คลายน็อตเสื้อเทอร์โบชาร์จเจอร์ คลายน็อตหน้าคลัตช์คอมเพรสเซอร์แอร์รถยนต์ และล้างชิ้นส่วนของหัวฉีดเครื่องยนต์ดีเซลเพื่อไล่ความชื้นและป้องกันสนิมก่อนการประกอบและติดตั้ง หรือใช้เพื่อหล่อลื่นและทำความสะอาดเครื่องมือช่างให้พร้อมสาหรับการใช้งาน

วางจำหน่ายแล้ว สามารถหาซื้อได้ที่ร้านอะไหล่กว่า 30 ร้านชั้นนำทั่วประเทศ หรือ Facebook Page : Bearing Lube Shop https://www.facebook.com/bearinglubeshop/, หรือช็อปออนไลน์ ได้ที่ Shopee, Lazada

โดย…ยกล้อ

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement