ซันโนโก้ (SUNOCO) แบรนด์น้ำมันเครื่องคุณภาพสูงสำหรับยานยนต์ แบรนด์ที่มีประสบการณ์มากกว่า 140 ปี และจำหน่ายในไทยมานานกว่า 30 ปี ด้วยคุณภาพน้ำมันที่โดดเด่นและมีการวิจัยและพัฒนามาตรฐานของผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง 

ล่าสุด! เมื่อเดือนมีนาคม 2564 ซันโนโก้ได้ออกผลิตภัณฑ์รูปลักษณ์ใหม่ ชื่อ อิกนีโต้ (IGNITO) ได้แก่

น้ำมันเครื่องยนต์เบนซิน มาตรฐานใหม่ API : SP สำหรับเครื่องยนต์เบนซินเทคโนโลยีใหม่ ที่ติดตั้งเครื่องยนต์ระบบจ่ายเชื้อเพลิงระบบหัวฉีดตรงแบบอัดอากาศเทอร์โบชาร์จ (TGDI), รถอีโคคาร์ และรถไฮบริดต่างๆ  

น้ำมันเครื่องยนต์ดีเซล โนวาเทค (NOVATECH) มาตรฐานใหม่ API : CK-4 ซึ่งเป็นน้ำมันเครื่องยนต์ดีเซลเกรดสังเคราะห์ 100% จึงมั่นใจได้ว่ารถของคุณจะได้รับการหล่อลื่นและปกป้องด้วยมาตรฐานขั้นสูงสุด….ซันโนโก้ทุกหยดต่ออนาคตให้เครื่องยนต์

สินค้า packaging ใหม่มีวางจำหน่ายแล้ว สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายกว่า 40 ร้านค้าและศูนย์บริการชั้นนำทั่วประเทศ และสามารถหาสินค้าและรายละเอียดที่คุณต้องการได้ที่ https://sunoco.co.th/th/home-th/ และตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ก.ค. 64

มีโปรโมชันเปลี่ยนน้ำมันเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล เกรดกึ่งสังเคราะห์ ที่ศูนย์บริการ PIT&GO ศรีนครินทร์ เพิ่มเติม 02-379-4372 หรือ คลิก https://www.facebook.com/pitgo.srinakarin

โดย…ยกล้อ

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement