“เครื่องกำเนิดไฟฟ้า” หรือที่เราเรียกคุ้นชินกันว่า “เครื่องปั่นไฟ” ถือเป็นระบบสำรองไฟที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย แต่การเลือกใช้ยี่ห้อไหนนั้น จำเป็นต้องศึกษาไว้ให้ดีเพื่อได้สินค้าที่อยู่กับองค์กรไปอย่างยาวนาน

ดังนั้น จึงอยากแนะนำให้รู้จักเครื่องกำเนิดไฟฟ้า “เหว่ยฉาย” เพราะมีสินค้าให้เลือกใช้อย่างมากมาย แน่นอนว่า “เหว่ยฉาย” คือผู้ผลิตเครื่องยนต์ และชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล มีขนาดเริ่มต้นแต่ 15 KVA ไปจนถึงขนาด 2500KVA รุ่นเครื่องปั่นไฟมีให้เลือกใช้มากมาย ไม่ว่าจะใช้งานในรูปแบบของ Prime หรือว่า Standby

อีกทั้งเครื่องของเหว่ยฉายนั้นยังมีเครื่องยนต์การทำงานแบบเครื่องกลและแบบอิเล็กทรอนิกส์ และอีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นเสริม เพื่อให้แน่ใจว่ามีประสิทธิภาพดีที่สุดสำหรับทุกการใช้งาน WEICHA ลงทุนน้อยคืนทุนไว้ หายห่วงเรื่องค่าบำรุงรักษา

มาทำความรู้จักส่วนประกอบของชุดปั่นไฟ “เหว่ยฉาย” กันเถอะว่ามีดีย่างไร? เริ่มกันที่ส่วนประกอบเครื่องปั่นไฟ มีดังนี้

– การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อโครงสร้างที่กะทัดรัด

-แผ่นทำความเย็นมาตรฐานสากลทนต่อการกัดกร่อนและป้องกันความชื้น

-การออกแบบขนาดกะทัดรัดสามารถบรรจุในตู้ คอนเทนเนอร์ 40 ‘HQ ได้สูงสุด 42 เครื่อง

-อุปกรณ์กันกระแทกที่มีประสิทธิภาพสูง

-ถังน้ำมันขนาดใหญ่สำหรับการทำงานต่อเนื่องแปดชั่วโมง

-สามารถเคลื่อนย้ายได้โดยช่องจับด้านบนและช่องสำหรับขนย้ายโดยโฟร์คลิฟใต้เครื่อง

 

ในส่วนของ “ขนาดเครื่องยนต์ชุดเครื่องปั่นไฟ” นั้น จำเป็นต้องรู้ว่า เครื่องยนต์ “เหว่ยฉาย” มีตั้งแต่ขนาดเล็ก ไปจนถึงขนาดใหญ่ ที่ให้กำลังไฟฟ้าแตกต่างกันออกไป จึงมีให้ลูกค้าเลือกใช้ได้มากมาย ตามความต้องการของลูกค้าเอง เหว่ยฉาย เลือกสรรเครื่องยนต์และส่วนต่างๆ ให้เข้ากับความต้องการและเลือกใช้ให้เหมาะสมกับประเภทธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น รถ เรือ หรือ ราง

สำหรับ “ชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้า” ยี่ห้อ เหว่ยฉาย นั้น มีให้ท่านเลือกใช้งานได้เหมาะสมกันเลยเชียว ขนาดเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ยี่ห้อ เหว่ยฉาย มีเริ่มตั้งแต่ขนาด 15KVA ไปจนถึงขนาด 2500 KVA หากท่านที่สนใจหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทร. 061-3872465 ฝ่ายขายเครื่องยนต์ได้เลย

โดย…ยกล้อ

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement