เนื่องด้วย บริษัท วอลโว่ บัส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผลิตและจัดจำหน่าย วอลโว่ บัส อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ได้จัดกิจกรรมทั้งทางด้านการตลาดและการให้บริการอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมเชิญชวนเจ้าของรถวอลโว่ บัส เข้าร่วมกิจกรรม ตามล่า หาความเก่า ด้วยการถ่ายภาพรถวอลโว่ บัส ที่เก่าที่สุดเท่าที่มีอยู่ แล้วส่งกลับมาที่ https://lin.ee/tesCWTV ภายในวันที่ 31 พฤษภาคม นี้ โอกาสนี้ ใคร่ขอรบกวนพิจารณานำเสนอข้อมูลเผยแพร่ตามความเหมาะสม จักเป็นพระคุณยิ่ง

วอลโว่ บัส ตามล่าหา “ความเก่า” ที่ยังมี “ความเก๋า” หลังจากการแจ้งเกิด วอลโว่ บัส ประเทศไทย ได้จัดกิจกรรมและสร้างสีสันในประเทศไทยได้อย่างต่อเนื่อง ทางสำนักงานใหญ่ที่เมืองโกเธนเบิร์ก จึงให้โจทย์กับประเทศไทยพร้อมกับประเทศอื่นๆ ทั่วโลก ให้ประกาศตามหารถวอลโว่ บัส รุ่นเก่าจากทุกมุมโลก

คุณเดชชัย กุลกรินีธรรม บอสใหญ่ วอลโว่ บัส (ประเทศไทย) จึงจัดกิจกรรมสนองนโยบายโดยแจ้งให้เถ้าแก่น้อยเถ้าแก่ใหญ่ที่เคยเป็นและที่เป็นเจ้าของรถวอลโว่ บัส ที่เก่าที่สุดเท่าที่จะหาได้ ในสภาพที่ยังใช้งานได้อยู่ เข้าร่วมกิจกรรมที่โชว์สายเลือดสีน้ำเงินของวอลโว่ บัส

โดยส่งภาพรถที่มีอยู่ แล้วส่งมาที่ Official line : https://lin.ee/tesCWTV วงเล็บครับ ไม่ต้องกังวลว่าจะเก๋าไม่พอเพราะเมืองไทยวอลโว่ บัส เอง ก็เพิ่งเข้าขายในเมืองไทยแค่ 25 ปี ขอให้ส่งมาแล้ว “คุณเดชชัย” พร้อมจะรับ

และหากใครผ่านการคัดเลือก วอลโว่ บัส จะมีแอลกอฮอล์ขนาดพกพารุ่นลิมิเต็ด เอ็ดดิชัน มอบให้เป็นของที่ระลึกขอบคุณกับลูกค้าแฟนพันธุ์แท้ของวอลโว่ บัส รีบส่งมานะจ๊ะ เวลามีจำกัด ตั้งแต่วันที่ 24 ถึง 31 พฤษภาคม 2564 และขอย้ำก่อนจบ แอลกอฮอล์ขนาดพกพา รุ่นลิมิเต็ด เอ็ดดิชัน มีจำนวนจำกัดนะจ๊ะ

โดย…ยกล้อ

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement