เมื่อพูดถึงของจากจีนเมื่อก่อนนั้นหลายคนอาจมักมองข้าม ไม่เว้นแม้แต่รถยนต์หรือรถเพื่อการพาณิชย์ แต่ปัจจุบันกลับไม่เป็นอย่างนั้นแล้ว เพราะเป็นที่รู้ๆ กันว่าทุกวันนี้เข้าสู่ยุคที่เรียกได้ว่าของทุกสิ่งอย่างบนโลกใบนี้ถ้าจะให้ครองใจผู้บริโภคต้องมีความคุ้มค่า มีราคาจับต้องได้ ที่สำคัญคุณภาพและมาตรฐานต้องอยู่ในระดับที่สูงอย่างที่ใครจะมาหาข้องอ้างเพื่อทำให้เสียเครดิตนั้นไม่ได้เลย

เช่นเดียวกันกับวงการรถเพื่อการพาณิชย์ หากจะอยู่ได้นานและครองใจผู้ใช้งาน รถต้องมีคุณภาพและมาตรฐานสามารถตอบโจทย์งาน และสร้างผลตอบแทนให้กับผู้ประกอบการได้อย่างแท้จริง ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีตัวอย่างให้เห็นแล้วว่าไม่ว่าจะเป็นรถที่มาจากประเทศไหนหากมาสามารถสร้างความคุ้มค่าตอบโจทย์ด้านการใช้งานกับกลุ่มขนส่งได้ ก็รับรองว่าจะสามารถโลดแล่นอยู่ในวงการนี้ได้อย่างยั่งยืนแน่นอน

ยกตัวอย่าง Foton ที่ขณะนี้ “เครือเจริญโภคภัณฑ์” (CP Group) ซึ่งมีความสามารถสูงในด้านบริหารการตลาดได้จับมือกับ “โฟตอน มอเตอร์ กรุ๊ป” (Foton Motor Group) บริษัทผู้นำด้านอุตสาหกรรมยานยนต์เพื่อการพาณิชย์ ภายใต้ชื่อแบรนด์ “โฟตอน มอเตอร์ กรุ๊ป” (Foton Motor Group) ตลอดระยะเวลาเกือบ 2 ปีที่ผ่านมา ในการดำเนินธุรกิจ ซีพี โฟตอน ได้มุ่งเน้นการพัฒนามาตรฐานงานขาย งานบริการหลังการขายและอะไหล่ทั้งระบบ โดยเฉพาะด้านเครือข่ายผู้แทนจำหน่าย โดยมุ่งมั่นปั้นหมายตามพันธกิจ เพื่อก้าวสู่การ เป็น 1 ใน 3 บริษัทชั้นนำของกลุ่มยานยนต์เพื่อการพาณิชย์ของเมืองไทย ทั้งยังเอาใจใส่บริการเพื่อสร้างความมั่นใจความสำเร็จให้กับผู้ประกอบการ และผู้ใช้รถ รวมถึงผู้แทนจำหน่าย และพันธมิตรทางธุรกิจต่างๆ ไปพร้อมๆ กันภายใต้แนวความคิด “Drive The Future”

ซึ่งเป็นที่แน่ชัดแล้วว่า ยานยนต์เพื่อการพาณิชย์ของ ซีพี โฟตอน  มาพร้อมการออกแบบที่ทันสมัย ส่งเสริมภาพลักษณ์ธุรกิจ พร้อมสมรรถนะแกร่ง ทนทาน ขับง่าย คล่องตัว รองรับรูปแบบการต่อตัวถังเพื่อการขนส่งในเมืองได้อย่างหลากหลาย ลงตัว คุ้มค่าสำหรับธุรกิจยุคใหม่ตัวจริง ซึ่งขณธนี้ผู้ประกอบการขนนส่งในประเทศไทยได้ให้การตอบรับและมีการบอกต่อกันจนมียอดขายเพิ่มขึ้นหลายคันนับตั้งแต่ที่เริ่มทำตลาดมา

สำหรับ CP FOTON AUMAN EST A เป็นรถหัวลากขนาดใหญ่ของ CP FOTON มาพร้อมกับ ชุดเกียร์กึ่งอัตโนมัติ ZF Intelligent Gearbox เจนเนอเรชั่นที่ 4 ก้าวล้ำไปไกลกว่า ด้วยระบบส่งกำลังขับเคลื่อนแห่งอนาคต ZF TRAXON เกียร์กึ่งอัตโนมัติ (AMT) สามารถขับได้ทั้ง 2 ระบบ คือ ระบบเกียร์อัตโนมัติ และเกียร์กึ่งอัตโนมัติ โดยใช้ระบบอิเล็กทรอนิกส์ควบคุมคลัตช์ และยังมีระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ ซึ่งเหมาะกับการขับขี่ทางไกล ทำให้ผู้ประกอบการมั่นใจได้ว่ารถหัวลากของ ซีพี โฟตอน จะช่วยให้ประหยัดเวลา ลดต้นทุน และเพิ่มศักยภาพในการขนส่งได้มากยิ่งขึ้น

ซึ่งผู้ใช้รถมั่นใจได้ในคุณภาพ เพราะเป็นหนึ่งในยอดรถบรรทุกจาก Foton แบรนด์รถเพื่อการพาณิชย์ ยอดขายอันดับ 1 เป็นเวลา 15 ปีต่อเนื่อง จากประเทศจีน นอกจากนี้ผู้บริหารระดับสูงของเครือเจริญโภคภัณฑ์ หรือ CP ยังได้ตอกย้ำความมั่นใจให้กับผู้ใช้รถเพื่อการพาณิชย์และผู้ประกอบการเมืองไทยว่า “เมื่อซีพีลงมือทำ เราทำจริง เราทำเต็มที่ และทำทั้งระบบ ตอบโจทย์ได้อย่างครบวงจร”นอกจากนี้ ซีพี โฟตอน ยังขานรับนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจ จัดหนัก! จัดเต็ม! ด้วยการออกแคมเปญ “พลิกวิกฤต ไม่ทิ้งกัน! ช่วยผ่อนคนละครึ่งนานสูงสุด 24 เดือน พร้อมประกันภัยชั้น 1 ฟรี” สำหรับลูกค้าหรือผู้ประกอบการที่ซื้อรถบรรทุก และรถบัสแบรนด์ ซีพี โฟตอน

โดยตลอดระยะเวลา 1 เดือนที่ผ่านมา แคมเปญนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มีลูกค้าหรือผู้ประกอบการจำนวนมากให้ความสนใจ ซึ่งตอนนี้เหลือระยะเวลาแคมเปญอีกเพียงไม่ถึงเดือน จึงอยากเชิญชวนให้ผู้ที่สนใจเข้ามาสอบถามรายละเอียด และเงื่อนไขต่างๆ ได้ที่ ผู้แทนจำหน่ายฯ ของ ซีพี โฟตอน ทั่วประเทศ หรือติดต่อสอบถามผ่านทาง Call Center โทร. 0-2826-9800 Facebook: CP FOTON และ www.cpfoton.co.th

สำหรับแคมเปญนี้ได้เริ่มมาตั้งแต่ วันที่ 1 เมษายน 2564 และจะไปสิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายน 2564 เท่านั้น ทั้งนี้ก็เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ให้สามารถออกรถไปทำเงินได้อย่างสบายใจ แบ่งเบาเรื่องเรื่องการผ่อนชำระ รวมถึงประกันภัยชั้น 1 ฟรี!

 

เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

โดย…น้าเช

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement