เมื่อช่วงปลายเดือนมี.ค. 2564 ที่ผ่านมา เครื่องยนต์ WEICHAI ได้ยกขบวนสินค้าไปร่วมแสดงที่ งาน BUS & TRUCK ’21 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-28 มีนาคม 2564 ณ ฮอลล์ 5 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ซึ่งได้รับผลการตอบรับที่ดีเยี่ยม

ดังนั้น ทีมข่าว BUS & TRUCK จึงอยากขยายความ และนำทุกท่านมาทำความรู้จัก..เครื่องยนต์ WEICHAI ประเภทต่างๆ ที่ใช้งานกันทั่วโลกและในไทย มาดูกันว่ามีเครื่องยนต์ประเภทไหนกันบ้าง

เครื่องยนต์ NGV

Weichai เป็นผู้นำสำหรับเครื่องยนต์ NGV อย่างแท้จริง ได้รับความมั่นใจจากแบรนด์รถบรรทุก ที่ขายในประเทศไทย ที่เลือกใช้เครื่องยนต์ NGV ของ Weichai เพราะนอกจากจะประหยัด และคุ้มค่าสำหรับการลงทุนแล้ว ยังทนทานและสามารถเลือกหาอะไหล่ได้ง่าย มีหลากหลายรุ่น ทั้งขนาดเครื่อง ตั้งแต่ขนาดเล็ก จนถึงขนาดใหญ่ และ แรงม้า เครื่องยนต์ของ WEICHAI มีให้เลือกตั้งแต่ 200 แรงม้า จนถึง 480 แรงม้า ให้สามารถตอบสนองงานได้มากมายและหลากหลาย

เครื่องยนต์ดีเซล

เครื่องยนต์ดีเซล Weichai เป็นเครื่องยนต์ทีออกมาเพื่อตอบ สนองความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มรถบรรทุก รถโดยสาร เครื่องจักรงานก่อสร้าง เครื่องจักรงานเกษตร ที่มีความหลากหลาย และได้รับการยอมรับจากแบรนด์ชั้นนำ มากมาย มีหลากหลายรุ่น และแรงม้า ให้กำลังแรง ทนทาน นอกจากนี้ยังพัฒนาต่อเนื่องและได้รับการยอมรับค่า Emission Standard ตั้งแต่ E3, E4 เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

เครื่องยนต์เรือ

เหว่ยฉาย เป็นผู้ผลิตเครื่องยนต์เรือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน มีรุ่น Series และขนาดเครื่องยนต์ตั้งแต่ 2.1 ลิตรถึง 580 ลิตร มีระดับแรงม้า (HP) ตั้งแต่ 27 ถึง 12240 แรงม้า เป็นที่นิยมและรู้จักในด้านความทนทาน ประหยัดน้ำมัน ให้ประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีเยี่ยม อีกทั้งบริการหลังการขาย ทั้งด้านบริการ และ อะไหล่ ที่มีครบถ้วน ทำให้ลูกค้าทั่วโลกให้ความนิยมในเครื่องยนต์เรือของเหว่ยฉาย

 

นอกจากนี้ยังมีเครื่องปั่นไฟสำหรับงานเรือ และผ่านการรับรองจากสถาบันชั้นนำระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น CCS, BV, RS, RRR, GL, KR, LR, VR, RINA, ABS, IRS ซึ่งมีโรงงานผลิตในประเทศจีน ทั้งหมด 5 แห่ง และ โรงงานผลิตในฝรั่งเศษอีก 1 แห่ง ซึ่งทั้งหมดได้รับการรับรองตามมาตรฐาน ISO 9001:2000 Quality Management System

นอกเหนือจากข้อมูลที่ให้ไว้ข้างต้นหากต้องการสอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ฝ่ายขาย เบอร์ติดต่อ 061-3872465

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

โดย…ยกล้อ

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement