เรื่องที่หลายคนอาจยังไม่รู้ CP FOTON ครองแชมป์ยอดขายรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์อันดับ 1 ในประเทศจีน 16 ปีซ้อน ท่ามกลางวิกฤตเศรษฐกิจจากผลกระทบของโรคระบาด COVID-19 ซึ่งส่งผลกระทบทั่วโลกนั้น Foton Motor ยังสามารถครองแชมป์ยอดขาย ตลาดรถยนต์หัวลาก เกียร์กึ่งอัตโนมัติ (AMT) ในปี 2020 โดยสามารถครองตลาดรถบรรทุกเกียร์กึ่งอัตโนมัติกว่า 75% ซึ่งเป็น 3 ใน 4 ส่วนของยอดขายรถหัวลากเกียร์กึ่งอัตโนมัติ ในประเทศจีน นั่นก็คือ รถ  CP FOTON AUMAN EST A  และ AUMAN EST 400 AMT

CP FOTON AUMAN EST A 430 และ EST 400 AMT รถหัวลาก เกียร์กึ่งอัตโนมัติ เป็นรถที่เหมาะกับการขับขี่ทางไกล ทำให้ผู้ประกอบการมั่นใจได้ว่ารถหัวลากของ ซีพี โฟตอน จะช่วยให้ท่านประหยัดเวลา ลดต้นทุน และเพิ่มศักยภาพในการขนส่งได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งปัจจุบันผู้ประกอบการในประเทศไทยต่างให้การตอบรับรถจากค่ายนี้เป็นอย่างดี เห็นได้จากจำนวนรถที่เพิ่มขึ้นตามท้องถนน เรียกได้ว่า “คนขับสบายใจ ผู้ประกอบการก็แฮปปี้”

นอกจากนี้ ซีพี โฟตอน ยังมีจุดเด่นทั้งในเรื่องของรถบรรทุกและรถบัสคุณภาพระดับเวิลด์คลาสจาก  ดังนั้นผู้ประกอบการจึงมั่นใจได้ในคุณภาพ เพราะเป็นหนึ่งในยอดรถบรรทุกจาก Foton แบรนด์รถเพื่อการพาณิชย์ ยอดขายอันดับ 1 เป็นเวลา 16 ปีต่อเนื่อง จากประเทศจีน ซึ่งมีคุ้มค่าสามารถตอบโจทย์ธุรกิจขนส่งเมืองไทยได้อย่างหลากหลายสามารถดูโปรโมชั่นหรือรับข้อมูลเพิ่มเติมที่ Facebook CP FOTON และ www.cpfoton.co.th

เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

โดย…น้าเช

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement